Du học Úc - Tại sao học tiếng Anh ở Australia?

Du học Úc - Tại sao học tiếng Anh ở Australia?

 Du học Úc - Tại sao học tiếng Anh ở Australia?

Thực tế rõ ràng là chỉ có một cách duy nhất để nắm vững ngôn ngữ mới chính là dành thời gian học tập ở quốc gia nơi sử dụng ngôn ngữ đó một cách chính thống. Và trong khi có một số quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới, từ hàng thập kỉ nay, ở Australia, bạn có thể khám phá ngôn ngữ mới đó trong nền văn hóa đa dạng, cởi mở và chào đón những  sinh viên nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

Nâng cao ngôn ngữ

Học tiếng Anh ở Australia còn hơn cả học thuộc từ ngữ trong lớp học. Phong cách giảng dạy chủ yếu tập trung vào tư duy tích cực, đều được lấy từ cuộc sống thực tế. Với việc học tập ở Australia, bạn sẽ tích lũy vô số kĩ năng sống như giải quyết vấn đề, lãnh đạo nhóm có nhiều thành viên đa dạng và ứng dụng tiếng Anh vào những tình huống thực tế - đó chính là những khả năng bạn sẽ sử dụng trong suốt cuộc đời bạn.

Sự pha trộn văn hóa của sinh viên trong các khóa đào tạo, bạn sẽ học được ngôn ngữ của thế giới trong một môi trường quốc tế đích thực.

Công tác giảng dạy tuyệt vời

Bất kì sự giáo dục nào cũng chỉ tốt khi có giảng viên tốt. Và giáo viên dạy tiếng Anh ở Australia luôn duy trì chất lượng giảng dạy cao. Australia là nước duy nhất trên thế giới với hệ thống kiểm định chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia -  cũng như đánh giá chất lượng đào tạo đồng nhất và kiểm định công tác giảng dạy – bạn có thể tự tin rằng bạn đang được đào tạo tiếng Anh chất lượng tốt nhất.

Làm việc hơn cả học tiếng Anh

Nếu bạn đến Australia, bạn sẽ muốn có nhiều cơ hội thực hành hơn là chỉ học. Và tùy thuộc vào loại thị thực bạn lựa chọn, bạn sẽ sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với học tập trong khoảng thời gian 20 giờ/tuần.

·        Thị thực sinh viên: cho phép bạn học tập chính khóa, với thời gian được phép làm việc là 20 giờ/tuần và đi du lịch.

·        Thị thực du lịch: cho phép bạn học trong vòng 12 tuần trong khi đi du lịch.

·        Thị thực làm việc trong kì nghỉ và thị thực làm việc, thị thực du lịch: cho phép bạn học trong vòng 17 tuần, làm việc bán thời gian hoặc làm việc toàn bộ thời gian và du lịch.

Đầu tư cho tương lai của bạn

Học phí học tiếng Anh từ 12.000 đến 19.000 Đôla Australia/năm, có sẵn các khóa học ngắn hạn hơn với mức học phí thấp hơn. Bạn có thể sống thoải mái như một sinh viên ở Australia với chi phí khoảng 1.500-2.000 Đôla Australia cho một tháng. Và sinh viên quốc tế có thị thực sinh viên được phép đi làm bán thời gian để hỗ trợ phí sinh hoạt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3978
Zalo