Du học New Zealand - Tại sao chọn Otago Polytechnic?

Du học New Zealand - Tại sao chọn Otago Polytechnic?

Du học New Zealand - Tại sao chọn Otago Polytechnic?

Trường Otago Polytechnic được thành lập vào năm 1966, trụ sở tọa lạc tại Dunedin với xuất thân là trường nghệ thuật đầu tiên của New Zealand. Otago Polytechnic có truyền thống giáo dục lâu đời và mỗi năm mang đến cho xã hội những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

Sinh viên quốc tế chọn Otago Polytechnic để du học New Zealand phần vì danh tiếng của trường trong việc cung ứng cho sinh viên một nền giáo dục sau trung học xuất sắc được quốc tế công nhận. Trường được xếp vào hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Otaho Polytechnic là một học viện nghiên cứu ứng dụng và công nghệ được vinh danh và có uy tín cao.

Trường có khuôn viên xinh đẹp, nên thơ khơi nguồn sáng tạo học tập cho sinh viên và thêm náo nhiệt khi là khu vực trung tâm ở Otago. Sinh viên được nhận tất cả sự hỗ trợ cần thiết để có thành công trong nghiên cứu, có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội và giải trí trên cả hai cơ sở. Với quy mô lớp học ít sinh viên vì vậy có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên, để chất lượng học tập được nâng cao. Trải nghiệm của bạn tại Otago Polytechnic sẽ đầy thú vị nếu bạn biết tận dụng mỗi ngày để học tập, giao lưu, tham gia các thử thách đáng nhớ

Tại đây, trường còn hướng nghiệp cho sinh viên trong một phạm vi ngành nghề được đào tạo. Với kinh nghiệm nhiều năm lãnh đạo, trường luôn được những tổ chức hàng đầu New Zealand đến hướng nghiệp và săn đón những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất, giúp cho sinh viên được tham gia vào các dự án thực tế của họ với nhiều ngành nghề. Như một khẳng định chắc chắn rằng: Sinh viên, du học sinh theo học tại Otago Polytechnic bạn được hưởng lợi từ môi trường giáo dục nhấn mạnh việc đào tạo học tập trên lý thuyết đi cùng thực hành. Khi tốt nghiệp bạn sẽ được chuẩn bị tốt để thành công và phát triển mạnh trong cộng đồng toàn cầu.

TẠI SAO CHỌN OTAGO POLYTECHNIC

Về trình độ: Trường luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo với nhiều lĩnh vực trong khu vực cũng như trên thế giới, bạn sẽ thấy thích thú và hưởng được lợi ích từ một môi trường học tập xuất sắc.

Kinh nghiệm: Trường hiểu được người sử dụng lao động luôn mong muốn các nhân viên có được kiến thức chuyên môn sâu, dẽ thích nghi, sẵn sàng đóng góp vào nơi làm việc. Chính vì vậy, tất cả những khóa học của trường tập trung vào việc phát triển những kỹ năng này để các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đạt được thành công trong sự nghiệp trên trường quốc tế.

Hướng dẫn: Cán bộ giảng dạy là những giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn của họ, là các chuyên gia công nghệ tiên tiến. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên tận tình, hỗ trợ đầy đủ và cần thiết những thắc mắc của sinh viên.

Hỗ trợ: Trường luôn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như nhà ở, ký túc xá, việc làm và các dịch vụ khác. Du học sinh nước ngoài sẽ không phải bỡ ngỡ nhiều khi đến đây và sớm bắt nhịp với việc học tập ở trường.

CÁC DỊCH VỤ SINH VIÊN QUỐC TẾ

-         Hướng dẫn sinh viên chọn khóa học tốt nhất;

-         Cho lời khuyên về việc lực chọn chỗ ăn ở và tổ chức sắp xếp sinh viên ở trọ tại nhà người bản xứ.

-         Tạo điều kiện dễ dàng cho việc trả học phí của bạn và thông báo về các phí tổn khác.

-         Trợ giúp việc xin Giấy phép và Thị Thực Sinh Viên để nhập cảnh New Zealand cho bạn;

-         Tổ chức các cơ hội giao lưu xã hội và giải trí;

-         Nhân viên của trường sẵn sàng liên lạc trong trường hợp khẩn cấp của bạn 24/24.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo chuyên ngành

Trường đào tạo chương trình cấp bằng Đại học, Chứng chỉ, Chứng nhận với các ngành: Khoa học ứng dụng, Kiến trúc, Kỹ thuật làm vườn, Khách sạn, Massage trị liệu, Hộ sinh, Điều dưỡng, Quản trị Nhân lực, Dịch vụ xã hội, Thú ý, Nông nghiệp

Chứng chỉ và bằng cấp sau đại học(Thạc sĩ) : Nghệ thuật, Thiết kế, Hộ sinh, Quản trị nhân lực, Quản lý kinh doanh, CNTT, Thể thao.

Năm học bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 11 mỗi năm. Hầu hết các chương trình học bắt đầu vào tháng 2 và cũng có chương trình bắt đầu nhập học vào tháng 7. Một số các khóa học về Du lich và Thể thao được dạy trong suốt hai học kỳ.

Chương trình Tiếng Anh

- Viện Anh ngữ thuộc Viện Đại học Otago (OPELI) cung cấp các chương trình học Anh ngữ. Các chương trình này được thiết kế để kiểm tra trình độ sinh viên trước khi vào học chính khoa. Các chương trình Anh ngữ được dạy OPELI cũng được dạy song song với các chương trình Dự và những khoa ngắn hạn khác.

Tất cả các sinh viên phải đạt những yêu cầu quy định về IELTS hoặc bằng cấp tương tự trước khi bắt đầu khóa học

- Học phí là: $385/ tuần hoặc $6.545/ học kỳ
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 5813
Zalo