Du học Úc - Giới thiệu Trung học Marryatville High School, South Australia

Du học Úc - Giới thiệu Trung học Marryatville High School, South Australia

Du học Úc - Giới thiệu Trung học Marryatville High School, South Australia

(Thuộc hệ thống trung học công bang Nam Úc)

Tổng quan về chương trình

Marryatville High School là một trường đứng đầu trong các Chương trình Học tập Quốc tế. Được công nhận vào năm 2003 bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS), với các chương trình của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giáo dục quốc tế toàn cầu. Marryatville High School cam kết thúc đẩy sự xuất sắc về giáo dục và tự hào rằng 90% học sinh lớp 12 đạt được lối vào đại học.

Marryatville High School cam kết thúc đẩy sự xuất sắc trong Chương trình Học sinh Quốc tế. Học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới được chào đón và có giá trị như là một phần của cộng đồng nhà trường. Tất cả học sinh quốc tế của trường có nguyện vọng và nhu cầu khác nhau. Đây là mục tiêu của Trường Trung Học Marryatville để đảm bảo rằng các nhu cầu cá nhân này được đáp ứng, cũng như hỗ trợ thích hợp cho các học sinh quốc tế để đảm bảo rằng họ thành công. Trường Trung Học Marryatville coi trọng những đóng góp mà học sinh Quốc Tế đã làm cho cộng đồng nhà trường.

Khóa Anh ngữ Trung học Chuyên sâu

Các khóa học 10, 20, 30 và 40 tuần này giúp học sinh nâng cao trình độ thông thạo Anh ngữ của mình để chuẩn bị vào một chương trình trung học. Các khóa học phát triển kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và viết, nâng cao kiến ​​thức của học sinh về văn hóa Úc và phát triển kỹ năng sống và học tập tại Úc. Học sinh được chấp nhận theo thành tích học tập ở đất nước của họ và trình độ tiếng Anh hiện có.

Chương trình trung học lớp 8–>12

Chương Trình Trung Học Cấp II (Lớp 8–10) cung cấp một chương trình giảng dạy rộng và cân bằng để chuẩn bị cho học sinh tham gia hiệu quả vào xã hội Úc. Chương trình Giáo dục Trung học Phổ thông (Lớp 11–12) cung cấp một loạt các môn học để hoàn tất Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (SACE) trong vòng hai năm.

Chương trình Study Aboard

Chương trình này cung cấp trải nghiệm văn hóa Úc học tập tại một trường trung học và sống trong một gia đình bản xứ với một gia đình người Úc. Một loạt các lựa chọn có sẵn cho học sinh tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh và mục đích của nghiên cứu của họ. Một chứng chỉ được cấp bởi nhà trường vào lúc hoàn thành thỏa đáng của chương trình.

Tour du học ngắn hạn

Các chương trình homestay ngắn từ một đến bốn tuần cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm giáo dục và văn hóa. Các thành phần giáo dục có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của nhóm, với việc học tiếng Anh chuyên sâu vào buổi sáng và hội nhập trường vào buổi chiều bao gồm các chuyến du ngoạn nửa ngày hoặc trọn ngày hoặc các hoạt động quan tâm đặc biệt khác.

Một thành viên của gia đình chủ nhà, (thường là học sinh của Trường Trung Học Marryatville) được kết hợp với mỗi học sinh đến thăm một hệ thống “bạn thân”, đi đến trường và đi học với họ và giúp học sinh hiểu được thói quen và kỳ vọng của trường.

Phát triển Chuyên môn Giáo viên

Trường Trung Học Marryatville thành công trong việc điều hành các chương trình phát triển chuyên môn cho các nhà lãnh đạo và nhà giáo dục quốc tế.

Chương trình giáo dục

Marryatville High School cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, phục vụ cho nhiều sở thích và khả năng khác nhau. Một đội ngũ giáo viên chuyên gia tận tụy giúp học sinh quốc tế lựa chọn đối tượng của họ để đáp ứng nhu cầu chính xác của họ. Nhiều khóa học rất phổ biến và điền nhanh chóng. Nhân viên hỗ trợ của nhà trường có thể giúp bạn lựa chọn môn học.

Dịch vụ hỗ trợ

Các nhân viên của Chương trình Sinh viên Quốc tế Chuyên dụng đưa ra lời khuyên về các yêu cầu đầu vào đại học và để đảm bảo các nhu cầu xã hội, cảm xúc và giáo dục của học sinh luôn được đáp ứng. Marryatville High School cũng cung cấp:

Bảng điểm được gửi tới phụ huynh

Hỗ trợ Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai

Hỗ trợ ngôn ngữ cụ thể theo chủ đề

Khuyến khích tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1858
Zalo