Du học Úc - An ninh Mạng - Đại học Deakin

Du học Úc - An ninh Mạng - Đại học Deakin

Du học Úc - An ninh Mạng - Đại học Deakin

Bachelor of Cyber Security

Thông tin khóa học

Yêu cầu về tiếng Anh

Điểm IELTS 6.0 (không có diểm kỹ năng nào dưới 6.0), hoặc tương đương.

Thời lượng: 3 năm toàn thời gian

Học tại các cơ sở:

Burwood (Melbourne)

Waurn Ponds (Geelong)

Học phí ước tính - AUD 30,200 / năm

Chương trình Cử nhân bảo mật mạng của Đại học Deakin cung cấp nền tảng vững chắc về kỹ năng bảo mật mạng và kỹ năng kỹ thuật theo yêu cầu của ngành bảo mật mạng, bao gồm cả những kỹ năng cho phép bạn điều tra và chống tội phạm mạng và khủng bố mạng.

Thế giới kỹ thuật số là trung tâm của cách chúng ta sống, làm việc, giao tiếp và tiến hành kinh doanh. Bây giờ hơn bao giờ hết, điều quan trọng là dữ liệu và hệ thống cung cấp các dịch vụ này được bảo vệ bởi các chuyên gia đạo đức với khả năng an ninh mạng và kỹ năng kỹ thuật mạnh mẽ.

Cho dù giữ liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội, thanh toán hóa đơn trực tuyến hay sử dụng nước hay điện, chúng ta phụ thuộc vào các hệ thống an toàn để giữ an toàn thông tin bí mật và dựa vào sự đảm bảo của người quản lý thông tin này để thực hiện các hoạt động cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chính phủ, quân đội, tổ chức tài chính, bệnh viện và các doanh nghiệp khác đều đang phải đối mặt với sự tinh vi chưa từng có của các cuộc tấn công mạng và thiếu người có kỹ năng và khả năng cần thiết để đảm bảo an ninh trong không gian mạng.

Khóa học này sẽ dạy bạn làm thế nào để xác định, chẩn đoán, phân tích và quản lý những thách thức của an ninh mạng. Bạn sẽ bao gồm các lĩnh vực như tội phạm máy tính và pháp y kỹ thuật số, đánh giá phần mềm cho các lỗ hổng bảo mật, thiết kế cơ sở dữ liệu an toàn, bảo mật hệ điều hành, đánh giá và củng cố an ninh của trang web, tích hợp các yêu cầu bảo mật vào những phát triển mới, thiết kế kiến ​​trúc mạng an toàn và trả lời các sự cố bảo mật mạng.

Các lớp học sử dụng phần mềm chuyên dụng để cho phép thực hành các kịch bản tấn công và phản công trên mạng thực tế. Do đó, bạn sẽ có cơ hội phản ánh nhu cầu bảo mật mạng trong môi trường làm việc và các giải pháp khác nhau có thể áp dụng.

Chương trình Bằng này tập trung vào các yếu tố kỹ thuật và thiết lập cho bạn những kỹ năng mạnh mẽ trong tư duy nhận xét và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ có thể áp dụng việc học tập tại nơi làm việc, và có khả năng đối phó với các mối đe dọa sắp xảy ra và những thách thức từ không gian kỹ thuật số nơi các phương tiện kết nối, máy bay không người lái, tiện ích nhà thông minh, thiết bị di động và đeo được, và thành tựu bộ dụng cụ y tế.

Khóa học sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và năng lực làm việc theo nhóm. Bạn cũng sẽ xây dựng các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói của mình, có nghĩa là bạn sẽ tốt nghiệp như một chuyên gia CNTT có trình độ và có khả năng sử dụng cao.

Các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm làm việc như một nhà phân tích bảo mật, quản lý dự án, quản lý hệ thống an ninh, nhà mật mã, nhà phân tích kinh doanh, tư vấn, nhà phát triển hệ thống an ninh hoặc lập trình viên, kiểm toán viên an ninh thông tin, nhân viên thực thi pháp luật hoặc kỹ sư bảo mật. Một năm danh dự có sẵn cho các sinh viên đạt thành tích cao sau khi hoàn thành văn bằng này.

Khi tốt nghiệp bằng cử nhân này, bạn sẽ đủ điều kiện để được công nhận chuyên nghiệp với Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) - hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu của Úc về lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT). Là một thành viên, bạn sẽ nhận được sự công nhận quốc tế về kỹ năng cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp, tài nguyên mạng và thông tin.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2325
Zalo