Du học Úc - Trung học Redlynch State College, Queensland

Du học Úc - Trung học Redlynch State College, Queensland

Du học Úc - Trung học Redlynch State College, Queensland

Redlynch State College có một lịch sử tự hào về thành công học tập, năng khiếu thể thao, hỗ trợ cộng đồng và sự tham gia của phụ huynh. Trường được mở vào năm 1932, sau 5 năm vận động hành lang bởi cộng đồng địa phương. Trường mở cửa với số học sinh 80 em. Mối liên kết cộng đồng mạnh mẽ đã trở thành đặc điểm thường xuyên của trường.

Tầm nhìn của trường Learning in our Valley, Thinking beyond the Hills được hỗ trợ bởi giáo dục toàn trường về Các mối quan hệ, Thành công, Kết nối, Bình đẳng và Chất lượng (Relationships, Success, Connections, Equity and Quality - RSCEQ). Những phương pháp sư phạm này củng cố các hoạt động học tập mà trường cung cấp trên tất cả các giai đoạn học tập: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông. Nhà trường cố gắng đảm bảo rằng mỗi học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12 đều trải qua một chương trình tập trung vào tương lai của các em và chuẩn bị cho các em thành công trong lĩnh vực lựa chọn. Chương trình giảng dạy của trường phù hợp với chương trình học của Úc.

Redlynch SC tiếp tục tập trung vào việc dạy và học High Yield để hỗ trợ một mô hình giảng dạy rõ ràng hơn. Giáo viên có hiểu biết sâu về dữ liệu của học sinh và sử dụng nó một cách hiệu quả để phân biệt việc học để đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh. Trường đặt ra tầm quan trọng cao đối với các chiến lược hành vi hiệu quả và tất cả các nhân viên hoạt động trong triết lý của nhà trường "Hành vi Tích cực cho Học tập".

Khu vực Redlynch có địa vị kinh tế xã hội cao với phần lớn các học viên đến từ các nền tảng kinh doanh chuyên nghiệp và nhỏ. Gần đây, trường đã ban hành kế hoạch quản lý tuyển sinh để giúp quản lý sự phát triển của trường để duy trì ở mức tuyển sinh 2.150 học sinh.

Trường có một loạt các chương trình chăm sóc mục vụ để hỗ trợ học sinh, nhân viên và phụ huynh. Nhà trường có một Văn phòng Hướng dẫn với 2 nhân viên phục vụ cho cả hai khu học xá, một Chaplain, một y tá trường học, một nhân viên phúc lợi hỗ trợ học sinh và phụ huynh, các Ủy ban Hỗ trợ Học sinh, một Chương trình Hành vi Tích cực cho Học tập, một chương trình P-6 Kids Matter , một chương trình "Bạn có thể làm được" cùng với một loạt các chương trình học ngắn hạn khác trong và ngoài khuôn viên cho những học sinh cần được hỗ trợ chuyên biệt. Khảo sát Ý kiến ​​của trường cho thấy mức độ tinh thần cao của nhân viên và sự chấp nhận của học sinh đối với trường.

Tại trường Redlynch SC, giáo dục của mỗi học sinh được xem như là một mối quan hệ 3 chiều. Nhà trường cố gắng hỗ trợ sự hợp tác này với học sinh, giáo viên và phụ huynh mọi lúc. Ba buổi họp phụ huynh / giáo viên và giáo viên được tổ chức hai lần một năm, các buổi thông tin giáo viên - phụ huynh, báo cáo học kỳ, báo cáo tạm thời cho Lớp 7-12, Các buổi Open Nights, Thông tin và các bản tin hàng tuần đều thông báo cho phụ huynh. Nhà trường khuyến khích tất cả cha mẹ và người chăm sóc tham gia với trường để giúp đảm bảo một sự chuyển đổi thành công thông qua học tập và hơn thế nữa.

Trích lời của Hiệu trưởng

 

Học phí 2017:

Lớp 7 - 10: 13,364 AUD

Lớp 11 - 12: 15,112 AUD

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2337
Zalo