Giới thiệu The University of Newcastle - Tư vấn du học Úc

Giới thiệu The University of Newcastle - Tư vấn du học Úc

Giới thiệu The University of Newcastle - Tư vấn du học Úc

Đại học Newcastle, Úc, là một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học, nổi tiếng về giảng dạy và học tập chất lượng cao và các chương trình học thuật hiện đại, thú vị. Sinh viên được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và tốt nghiệp sẵn sàng để tạo ra một tác động trên toàn cầu. Hơn hai phần ba sinh viên tốt nghiệp của Đại học Newcastle tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành bằng cấp của họ. Học tập trực tiếp cá nhân được hỗ trợ bởi các cơ sở tiên tiến và công nghệ học tập kỹ thuật số mới nhất; trong khi văn hóa khuôn viên sôi động làm cho trải nghiệm của UON trở thành sự cân bằng hoàn hảo giữa học tập và lối sống.

Đại học Newcastle tự hào về số lượng sinh viên quốc tế. Trong số 40.000 sinh viên theo học tại trường đại học, hơn 7.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia ngoài Úc. Học tập tại UON mang đến cho bạn không chỉ các kỹ năng và mạng lưới để định hình tương lai của bạn, mà là triển vọng toàn cầu cần thiết cho thế giới ngày nay. Đại học Newcastle cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế một loạt các dịch vụ hỗ trợ và các chương trình văn hóa phù hợp với nhu cầu của họ thông qua đội ngũ UON Global chuyên dụng của Trường.

Chọn từ hơn 100 chương trình đại học trên năm khoa: Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng, Sức khỏe và Y học, và Khoa học. Nếu bạn biết chương trình mà bạn thích học, bạn có thể tìm kiếm nó trong công cụ tìm bằng cấp trên website của Trường.

Bằng đại học có sẵn cho sinh viên quốc tế tại tất cả các cơ sở chính, bao gồm hai địa điểm chính, Cơ sở Newcastle (Callaghan) và Khu vực Thành phố Newcastle. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm một trong những thành phố ven biển được yêu thích nhất ở Úc. Bạn cũng có thể học tại Cơ sở Sydney mới của ĐH Newcastle, đặt bạn vào trung tâm của trung tâm thương mại bận rộn nhất của Úc, hoặc trong môi trường yên tĩnh của Khu trường duyên hải miền Trung của trường ĐH này. Và đối với các sinh viên muốn học bên ngoài Úc, Cơ sở Singapore của trường cung cấp nhiều văn bằng đại học đẳng cấp thế giới của Newcastle tại một trong những thành phố quốc tế nhất của Châu Á.

Nguồn: The University of Newcastle

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 1212
Zalo