Du học Canada - Xây dựng Dân dụng (Civil Engineering) - BCIT

Du học Canada - Xây dựng Dân dụng (Civil Engineering) - BCIT

Du học Canada - Xây dựng Dân dụng (Civil Engineering) - BCIT

Bachelor of Engineering (Civil Engineering)

Công trình dân dụng

Xây dựng dân dụng là một nghề đa dạng, vinh dự và đầy thử thách. Đội kỹ sư và kỹ thuật xây dựng cùng nhau lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng và duy trì hệ thống đường bộ và vận tải đường sắt, các cơ sở vật chất cảng, sân bay, cầu, đường hầm, đập, và tất cả các loại các tòa nhà; đường ống dẫn nước, khí đốt và dầu; cơ sở tạo ra năng lượng, nhà máy xử lý nước, chất thải và không khí, v.v  trong một lĩnh vực ngày càng mở rộng. Kỹ sư xây dựng là, nói rộng ra, các nhà thiết kế, xây dựng và gìn giữ môi trường xây dựng của xã hội cũng như người quản lý của môi trường tự nhiên.

Mục tiêu chính của băng Cử nhân Xây dựng dân dụng của BCIT là để chuẩn bị về mặt học thuật cho sinh viên kỹ thuật để hành nghề. Chương trình học tập trung vào việc phát triển các kỹ năng mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật và thiết kế, truyền thông, và quản lý. Trong suốt chương trình, các sinh viên được trao nhiều cơ hội để phát triển tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo. Bằng Diploma Xây dựng dân dụng được trao sau khi hai năm đầu tiên của chương trình học này và bằng Cử nhân Kỹ sư Xây dựng được trao sau năm học thứ tư.

Tổng quan chương trình

Hai năm đầu của chương trình cử nhân thể hiện một cái nhìn tổng quan thực tế rộng lớn của lĩnh vực xây dựng dân dụng. Trong hai năm đầu tiên, trình bày các tài liệu khóa học chủ yếu được giảng dạy ở mức độ nền tảng với nguyên tắc cơ bản kỹ thuật được nhấn mạnh và củng cố suốt chương trình học. Một sự hiểu biết mạnh mẽ về nguyên tắc thực tiễn và vật lý được nuôi dưỡng và phát huy và sự phong phú của các cơ hội học tập được cung cấp để áp dụng những nguyên tắc cơ bản để giải quyết các tình huống thiết kế thực tế mà có thể gặp phải do cả kỹ thuật viên và kỹ sư. Trong suốt chương trình, các cơ hội được đưa ra cho sinh viên để tăng cường kỹ năng đồ họa, văn bản, và các kỹ năng giao tiếp. Một thời lượng đáng kể có liên quan trực tiếp đến đào tạo thực hành trong thử nghiệm vật liệu, khảo sát, hướng dẫn và soạn thảo có hỗ trợ của máy tính, và hướng dẫn việc sử dụng các công cụ phần mềm kỹ thuật. Tất cả sinh viên hoàn tất hai năm đầu của chương trình nhận được bằng Diploma Công nghệ Xây dựng dân dụng (Diploma in Civil Engineering Technology) được công nhận trên toàn Canada.

Hai năm cuối cùng của chương trình cử nhân là học tập nghiêm ngặt, với điều tra triệt để các cơ sở lý luận của đề tài khoa học và thiết kế công trình dân dụng. Đồng thời, các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức kỹ thuật dân dụng được trình bày và áp dụng thông qua các bài tập môn học và công việc dự án. Ngoài ra, sinh viên được thử thách để xem vai trò của kỹ sư từ một quan điểm liên ngành và đa ngành. Vai trò của các kỹ sư như một người quản lý cũng được phát triển, và trải nghiệm giáo dục của sinh viên được làm giàu thông qua một loạt các khóa học liberal studies. Để phát triển hơn nữa các kỹ năng kỹ thuật để hành nghề, bằng cử nhân này kết thúc với việc hoàn thành một dự án thiết kế capstone theo nhóm.

Là một thành phần không thể thiếu trong các chương trình học, tất cả sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu thực tiễn kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp.

Học phí: khoảng 22.000 CAD/năm

Ăn ở: ước tính khoảng 12.000 CAD/năm

Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 90

Nhập học: Tháng 9

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2369
Zalo