Lý do chọn du học Canada

Lý do chọn du học Canada

Lý do chọn du học Canada

Người Canada luôn coi trọng chất lượng của nền giáo dục và đòi hỏi các trường học phải xếp hàng đầu trên thế giới. Các trường đai học Toronto, British Columbia, McGill nằm trong top 20 trường đứng đầu thế giới. Chi phí bình quân đầu người ở Canada vào hệ thống giáo dục cao hơn so với các nước khác trong nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) và Canada là 1 trong 3 nước xếp hạng cao nhất trong tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD). Văn bằng do các trường đại học ở Canada cấp đều được công nhận trên toàn thế giới, và do vậy, các sinh viên quốc tế tốt nghiệp đại học ở các trường Canada đều thành đạt trong nghề nghiệp của mình.

-          Theo Liên Hợp Quốc, Canada là nước đứng đầu trên thế giới về chất lượng sống.

-          Chi phí học tập ở Canada hợp lý hơn nhiều so với các nước khác.

-          Mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt thấp.

-          Đất nước hiếu khách với môi trường tự nhiên và thiên nhiên tươi đẹp.

-          Xã hội an toàn và ổn định.

-          Trình độ khoa học – kỹ thuật cao.

-          Đất nước nói 2 thứ tiếng.

 Canada là nước xếp hàng đầu trên thế giới về chất lượng sống

Trong những năm gần đây, kết quả khảo sát của tổ chức Liên Hợp Quốc cho thấy Canada là nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Các khảo sát trên được thực hiện hàng năm ở 174 quốc gia và sử dụng 200 chỉ số đánh giá khác nhau. Canada đạt những thứ hạng cao nhât cho hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe (theo hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân), tỷ lệ tội phạm và bạo hành rất thấp.

Mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt thấp

Trong 3 năm qua, tỉ lệ lạm phát ở Canada ở mức thấp nhất so với các nước công nghiệp phát triển khác, tuy nhiên, người dân Canada có mức sống cao nhất trong các nước công nghiệp phát triển.

Đất nước hiếu khách với môi trường tự nhiên và thiên nhiên tươi đẹp

Canada là một đất nước của dân nhập cư với cả truyền thống và chính sách đa văn hóa. Tất cả các dân tộc trên thế giới đều hiện diện ở đây, tập hợp thành những cộng đồng văn hóa. Thêm vào đó sinh viên quốc tế đến Canada học tập sẽ được thưởng thức một môi trường tự nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada còn có địa hình đa dạnh, là một nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời.

Xã hội an toàn và ổn định.

Canada nổi tiếng là một xã hội an toàn, công bằng và thanh bình. Tỷ lệ phạm tội ở đây giảm xuống đều đặn kể từ thập kỷ 90. Năm 1999, các cơ quan an ninh cho biết tỷ lệ này đã giảm lien tục trong 6 năm liền. Đến năm 1999, bạo hành đã giảm trong 5 năm liên tục và tỷ lệ phạm tội lien quan đến tính mạng con người còn thấp hơn 1% trong tổng số các báo cáo vế tội phạm. khác với nước láng giềng Mỹ, vũ khí được tuyệt đối cấm sử dụng ở Canada.

Trình độ khoa học – kỹ thuật cao

 Canada dẫn đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, nổi tiếng trong các ngành viễn thông, giao thông – vận tải và cơ khí; đặc biệt hơn nữa là các ngành nghiên cứu không gian, vi điện tử, thiết bị y khoa, công nghệ phần mềm, thủy điện và năng lượng hạt nhân, laser và quang học, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm, các ngành nghiên cứu đại dương và môi trường.

Một trong những thành tựu của Canada là cáp CANTAT 3 của công ty Teleglobe, loại cáp đầu tiên trên thế giới, tạo đường dẫn xuyên qua đại dương, đa truyền thông với tốc độ và dung lượng cao. Tập đoàn viễn thông Stentor Canada đầu tư 8 tỷ đô la vào công nghệ broadband để có thể cung cấp dịch vụ cao cấp này cho 80% dân số nước này vào năm 2005. Canada cũng là 1 trong những quốc gia đầu tiên nối kết các trường học và thư viện qua mạng internet, và chương trình Schoolnet từ đây đã được nhân rộng ra toàn thế giới. với hầu như tất cả các trường và thư viện đã được lien kết, Canada đang tiến nhanh tới việc nối tất cả các lớp học trong một tương lai gần.

Đất nước nói 2 thứ tiếng.

Canada có 2 ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. 75% dân số nói tiếng Pháp sống ở Québec, tỉnh nằm phía đông Canada. Theo thống kê vào năm 1991, tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ của 82% dân số Québec. Tuy nhiên, còn có những cộng đồng nói tiếng Pháp rải rác khắp nước.

Hiện nay, trên toàn thế giới có khoảng 800 triệu người nói tiếng Anh và 250 triệu người nói tiếng Pháp. Với 2 ngôn ngữ chính thức ở Canada, sinh viên có nhiều thuận lợi học một hay cà hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language) với các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 4056
Zalo