Du học Úc - Cử nhân Khoa học Máy tính (Computer Science) – University of Western Sydney

Du học Úc - Cử nhân Khoa học Máy tính (Computer Science) – University of Western Sydney

Du học Úc - Cử nhân Khoa học Máy tính (Computer Science) – University of Western Sydney

Bachelor of Computer Science

Cử nhân Khoa học Máy tính tại University of Western Sydney (UWS) sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện và chuyên sâu kỹ thuật của hệ thống máy tính kết nối hiện đại dựa trên nền tảng cơ sở lý thuyết vững chắc trong khoa học máy tính và toán học. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực hành cần thiết để thiết kế, phát triển, cấu hình, tích hợp và duy trì hệ thống máy tính tiên tiến phần mềm theo yêu cầu của ngành công nghiệp.

UWS cung cấp các chuyên ngành sau đây:

An ninh Hệ thống (Systems Security) - Bạn sẽ đạt được kiến thức an ninh thông tin nền tảng rộng và giao thức an ninh từ các thuật toán bảo mật cơ bản cho các ứng dụng của họ trong các hệ thống máy tính và mạng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu khái niệm bảo mật cơ bản cũng như việc thực hiện thực tế của các chương trình ứng dụng bảo mật.

Hệ thống mạng (Networked Systems) - những tiến bộ gần đây trong máy tính và hệ thống nối mạng viễn thông đã tăng tầm quan trọng của công nghệ mạng trong ngành khoa học máy tính. Chuyên ngành này cung cấp cho bạn một sự hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu của hệ thống nối mạng máy tính hiện đại, làm thế nào chúng làm việc, và các nguyên tắc chi phối chúng. Dựa trên nền tảng vững chắc này, bạn có cơ hội để học các kỹ năng thực tế cần thiết để thiết kế, phát triển và tích hợp các hệ thống máy tính nối mạng cần thiết cho các tổ chức lớn hiện nay. Nó bao gồm một loạt các chủ đề, bao gồm các khái niệm truyền thông mạng máy tính và các giao thức, hệ thống đa phương tiện, tiêu chuẩn internet và công nghệ, an ninh mạng, điện toán không dây và điện thoại di động, và hệ thống phân phối.

Lập trình hệ thống (Systems Programming) - Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng lập trình tiên tiến, đây là chuyên ngành cho bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng lập trình hệ thống và quản lý hệ thống mạnh mẽ, tập trung vào lập trình ở cấp độ của hệ thống điều hành cơ bản. Nó nhấn mạnh sự phát triển của code hiệu quả cao và đáng tin cậy mà có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các chương trình ứng dụng cấp cao hơn, cũng như sự phát triển của các chương trình phù hợp cho việc quản trị hệ thống và quản lý. Thực tế công việc sử dụng C / C ++ (ngôn ngữ tiêu chuẩn công nghiệp cho các hệ thống lập trình) và môi trường Unix.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3214
Zalo