Du học Úc - Trường Trung học Scotch, Adelaide, Bang Nam Úc

Du học Úc - Trường Trung học Scotch, Adelaide, Bang Nam Úc

Du học Úc - Trường Trung học Scotch, Adelaide, Bang Nam Úc

(Scotch College Adelaide)

Trường Trung học Scotch là một trường tổng hợp nam nữ cho học sinh theo học ban ngày và nội trú bắt đầu từ các khoá Anh văn (ELC) đến lớp 12 với một chương trình giảng dạy đa dạng và bao gồm nhiều môn học. Trường đón nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới khiến cho trường trở nên rất phong phú với nhiều nền văn hoá tín ngưỡng khác nhau.

Trường được thành lập từ năm 1919 với một lịch sử hùng mạnh liên hệ chặt chẽ đến tiền đồ của xứ Tô-Cách-Lan. Trường Trung học Scotch nằm trong khuôn viên của một mảnh đất rộng 21 mẫu với phong cảnh đẹp phản ảnh cả một truyền thống lâu đời của trường lẫn cả những tiện nghi “tân tiến nhất của thời đại”

Cơ hội học tập

Trường Trung học Scotch có chương trình học rất vững chắc với thành quả ở mức điểm nhận vào Đại học Úc rất xuất sắc. Học sinh của trường luôn được xếp hạng cao với trên 95% được nhận vào đại học trong khi những học sinh khác vào trường Cao đẳng TAFE hay những học viện huấn luyện khác.

Những học sinh tốt nghiệp của trường là những học sinh học hỏi cho cả cuộc đời mình. Ngoài việc học hàng ngày để mở rộng năng khiếu, phát triển khả năng, học sinh còn phải tham gia sinh hoạt ngoài ngưỡng cửa học đường để mở rộng năng khiếu và kinh nghiệm của các em. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các lớp Thể thao, Nhóm Âm nhạc và Kịch nghệ. Ngoài ra còn có những sinh hoạt ngoài trời và trong các câu lạc bộ như tranh luận, chơi đánh cờ, biểu diễn thời trang và thiết kế những cuộc đấu trí.

Hoàn tất thành công hai năm học sau cùng (Lớp 11 và 12) tại Scotch, học sinh sẽ được cấp hai văn bằng: văn bằng giáo dục Nam Úc (South Australia Certificate of Education: SACE) – là văn bằng tốt nghiệp trung học được công nhận trên toàn thế giới và Văn bằng Xếp hạng nhập học Đại học Úc (Australia Tertiary Admission Rank: ATAR) rất quan trọng cho những học sinh muốn bước vào Đại học và được công nhận trên toàn cầu.

Nếu học sinh hoàn tất thành công văn bằng SACE và giai đoạn hai của Bốn môn học (Four Stage Two Subjects) thì các em sẽ được cấp văn bằng ATAR. Văn bằng ATAR là hệ thống xếp hạng toàn quốc được sử dụng để vào các trường Đại học Úc và các nước khác.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3583
Zalo