Du học Úc - St Albans Secondary College, trung học Công bang Victoria

Du học Úc - St Albans Secondary College, trung học Công bang Victoria

Du học ÚcSt Albans Secondary College, trung học Công bang Victoria 

St Albans Secondary College là một cộng đồng giáo dục dành cho học sinh lớp 7-12, nằm cách thành phố Melbourne về phía đông bắc 18 km, trong khu vực của thành phố Brimbank. Trường tự hào về lịch sử của nó như là một trong những trường trung học đầu tiên của khu vực và tiếp tục vai trò của mình như một tâm điểm giáo dục của vùng St Albans và vùng lân cận.

Con số học sinh ghi danh luôn ấn tượng, cho phép nhà trường duy trì sự linh hoạt trong giáo viên và chương trình giảng dạy, do đó trình bày một cách hiệu quả những hướng dẫn giáo dục được đánh giá bởi toàn cộng đồng nhà trường. Trường trung học St Albans tập trung một cách thành công trong học tập, xã hội, phát triển cá nhân của học sinh. Trường cam kết cung cấp một chương trình giảng dạy thách thức và chất lượng cao, được bổ sung bởi chương trình thú vị trong sáng tạo nghệ thuật, thể thao, công nghệ thông tin và truyền thông. Chương trình được tổ chức bằng những môn học chính, chương trình VCE toàn diện, VET và VCAL.

Cộng đồng St Albans chào đón những người nhập cư vào Úc bắt đầu từ thế chiến thứ II, điều này phản ánh trong các nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng của học sinh chúng tôi. Trường chúng tôi là một cộng đồng đa văn hóa đầy sôi động. Thêm vào đó, chương trình tuyển sinh quốc tế thành công trong những năm qua đã góp phần làm phong phú hơn môi trường văn hóa của chúng tôi. Trường công nhận trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nhằm cung cấp một môi trường an toàn, chu đáo và hỗ trợ học sinh trong việc tìm hiểu và cảm nhận các giá trị, tôn trọng cá nhân. Trường duy trì một môi trường học tập kỷ luật tốt được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên phúc lợi giàu kinh nghiệm.

St Albans là nơi mà giáo viên và phụ huynh cùng hợp tác làm việc với nhau vì lợi ích của học sinh. Giáo viên cam kết sâu sắc về quá trình học tập và phúc lợi của học sinh.

St Albans tự hào đã cung cấp chương trình giảng dạy được công nhận cho học sinh quốc tế. Danh tiếng học tập xuất sắc của chúng tôi đã thu hút học sinh nước ngoài, chủ yếu là từ Việt Nam. Học sinh quốc tế và gia đình của họ được hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi vào chương trình giáo dục trung học của họ tại Melbourne. Điều phối viên quốc tế của chúng tôi là những người có thể nói tiếng Việt và tiếng Quảng Đông. Học sinh được đón tại sân bay, tham gia vào chương trình định hướng, có được sự tư vấn và hỗ trợ, làm quen với địa phương, trường học và hệ thống giáo dục mới.

Các gia đình bản xứ có kinh nghiệm trong việc đón tiếp học sinh quốc tế được lựa chọn cẩn thận, cung cấp một môi trường an toàn, chu đáo và thoải mái, tạo nên sự hiểu biết và tôn trọng sự khác biệt văn hóa. Điều phối viên liên lạc thường xuyên với gia đình người bản xứ và phụ huynh. Mỗi năm, các điều phối viên đến Việt Nam để tiến hành phỏng vấn và trò chuyện với phụ huynh.

Tại St Albans Secondary College, học sinh quốc tế được chào đón trong một môi trường học tập kỷ luật và chu đáo. Việc học được tăng cường thông qua các lớp học bổ trợ tiếng Anh, lớp học bồi dưỡng và tăng cường Toán học. Mỗi học sinh chuyển đổi lên chương trình sau trung học tại các trường Đại học và TAFE được hỗ trợ bởi những hướng dẫn, tư vấn về định hướng và nghề nghiệp từ nhóm quản lý cá nhân nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Kết quả VCE của học sinh chúng tôi luôn ở mức xuất sắc.

Học phí 2023 (TH VIC)

Junior Secondary:   Lớp 7–10  AU$16,769

Senior Secondary:  Lớp 11–12 AU$18,819

Nguồn: St Albans Secondary College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 6422
Zalo