Du học Úc – Tại sao TAFE Queensland Brisbane là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Du học Úc – Tại sao TAFE Queensland Brisbane là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Du học Úc – Tại sao TAFE Queensland Brisbane là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Có quá nhiều lý do để liệt kê! Vì vậy, chúng tôi đã thu hẹp nó xuống 10 lý do.

1/ Là trường được sở hữu và hoạt động bởi chính phủ

Các hệ thống TAFE (Giáo dục và Đào tạo nghề) là chính phủ quy định, vì vậy nó duy trì các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất và hỗ trợ sinh viên toàn diện nhất. Trình độ chuyên môn thu được ở TAFE Queensland Brisbane được công nhận trên toàn thế giới.

2/ TAFE Queensland Brisbane đã giành giải thưởng

TAFE Queensland Brisbane luôn được công nhận là đi đầu trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất và đào tạo. Tham khảo một số giải thưởng gần đây nhất của TAFE Queensland Brisbane: http://tafebrisbane.edu.au/about-us/awards/index.shtml#.U5Vt53J_uos

3/ TAFE Queensland Brisbane thực tế

Các chương trình của TAFE Queensland Brisbane là nhiều hơn chỉ là lý thuyết. Trường cung cấp cho sinh viên của mình tôi bí quyết thực tế bằng cách đặt họ vào môi trường công việc thực tế. Có các nhà hàng, thẩm mỹ viện và các vườn ươm đang hoạt động được mở cho công chúng. Sinh viên của TAFE Queensland Brisbane sử dụng những ý tưởng sáng tạo của họ để làm việc với các khách hàng ngành công nghiệp để phát triển nguồn lực và các sản phẩm thực sự. Nhà trường tin rằng làm là cũng quan trọng như biết.

4/ Giáo viên của TAFE Queensland Brisbane biết công cụ của họ

Giáo viên của TAFE Queensland Brisbane được lựa chọn bởi vì họ đang ở đỉnh của ngành công nghiệp của họ, với nhiều năm kinh nghiệm thực hành và kiến ​​thức thực tế. Họ cũng là chuyên gia truyền lại kiến ​​thức khó nhọc mới kiếm được của họ cho bạn, vì thế bạn biết được bạn chỉ được đào tạo với kỹ thuật tốt nhất, bởi những người biết công cụ của họ từ trong ra ngoài.

5/ TAFE Queensland Brisbane sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập của bạn

TAFE Queensland Brisbane cho học sinh quốc tế hỗ trợ học tập, tư vấn sinh viên, và một đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng rất vui vẻ để giúp bạn với bất cứ điều gì bạn cần; cho dù đó là giúp việc tìm kiếm chỗ ở, thắc mắc về định cư tại thành phố mới của bạn, hoặc chỉ cần một ai đó để trò chuyện để nếu bạn đang cảm thấy nhớ nhà.

6/ Bạn sẽ nhận được sự chú ý cá nhân xứng đáng

TAFE Queensland Brisbane giữ lớp quy mô nhỏ để đảm bảo bạn sẽ có được sự chú ý cá nhân và hướng dẫn bạn xứng đáng. Giảng viên của TAFE Queensland Brisbane đang ở đây để chắc chắn rằng bạn đang nhận được tất cả các bạn có thể từ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Cộng đồng sinh viên gắn bó của nhà trường sẽ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà!

7/ Nhà sử dụng lao động rất thích sinh viên tốt nghiệp TAFE Queensland

Sinh viên tốt nghiệp TAFE Queensland là một trong những đối tượng được săn tìm nhiều nhất trong nước, vì các doanh nghiệp Úc công nhận rằng một bằng TAFE Queensland có nghĩa là bạn hoàn toàn sẵn sàng  cho công việc - thường thì  thậm chí trước khi bạn hoàn thành đào tạo của bạn.

TAFE Queensland liên tục làm việc với các địa chỉ liên lạc ngành công nghiệp của mình để xem xét và điều chỉnh chương trình để đảm bảo rằng bạn có được đào tạo tốt nhất có thể.

8/ TAFE Queensland Brisbane cung cấp con đường đại học liền mạch

TAFE Queensland Brisbane có thể giúp bạn để nhanh chóng theo đuổi sự nghiệp của bạn thông qua chương trình chuyển tiếp với các trường đại học hàng đầu của Brisbane. Sinh viên có thể nghiên cứu đến bằng tốt nghiệp (Diploma) và sau khi hoàn thành thành công, chuyển giao cho các trường đại học để hoàn tất bằng đại học của họ.

9/ TAFE Queensland Brisbane công nhận những kỹ năng bạn đã có

Chương trình công nhận trước khi học tập (RPL) cho phép các kỹ năng bạn đã học được tại nơi làm việc và thông qua kinh nghiệm cuộc sống để được công nhận chính thức; bất kể thế nào, khi nào và nơi học tập xảy ra. Điều này có thể có nghĩa là ít thời gian nghiên cứu cho bạn, và giúp bạn có được sự nghiệp ước mơ của mình sớm hơn.

10/ Bạn sẽ tận hưởng một phong cách sống tuyệt vời

Thiết lập bờ sông Brisbane, khí hậu hoàn hảo, đa dạng văn hóa, lối sống ngoài trời và tăng trưởng việc làm vượt trội làm cho nó một trong những thành phố hấp dẫn nhất để sống ở Úc.

Luôn luôn có cái gì đó để làm, với những bãi biển tuyệt đẹp của bờ biển Gold và Sunshine chỉ một giờ từ trung tâm thành phố, và nhiều điểm tham quan nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Great Barrier Reef tương đối dễ dàng để đến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 4188
Zalo