Ngành Kỹ thuật môi trường – Thực địa và Phòng thí nghiệm (Environment Technicians – Field and Laboratory) tại Niagara College – Du học Canada

Ngành Kỹ thuật môi trường – Thực địa và Phòng thí nghiệm (Environment Technicians – Field and Laboratory) tại Niagara College – Du học Canada

Ngành Kỹ thuật môi trường – Thực địa và Phòng thí nghiệm (Environment Technicians – Field and Laboratory) tại Niagara College – Du học Canada

Muốn khởi động sự nghiệp Môi trường của bạn? Chương trình này sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng ngoài thực địa và trong phòng thí nghiệm, giúp bạn bảo vệ môi trường đất, nước và không khí của chúng ta.

Những điểm nổi bật của chương trình:

·        Chương trình đào tạo thực hành bao gồm: kinh nghiệm thực tập, bài tập thực hành trong phòng thí nghiệm trong trường và xung quanh trường, phòng thí nghiệm ở ngoài khuôn viên trường và các chuyến tham quan.

·        Trường có mối quan hệ đối tác với cơ quan bảo tồn bán đảo Niagara

·        Sinh viên có thể thao đuổi các chứng chỉ tốt nghiệp như: Phục hồi hệ sinh thái, Quản lý và đánh giá môi trường, Hệ thống thông tin địa lý.

·        Sinh viên tốt nghiệp với những kinh nghiệm trong ngành có thể tìm kiếm việc làm tại Học viện đào tạo môi trường Canada, chuyên viên phân tích chất lượng nước và chứng nhận kỹ thuật.

·        Tất cả sinh viên có thể tham gia vào chương trình Environment Corp, và có nhiều sinh viên đã đoạt giải thưởng của trường, cùng tổ chức các hoạt động giải quyết vấn đề môi trường.

·        Sinh viên cũng có thể tìm kiếm vị trí trợ lý nghiên cứu tại Niagara, tham gia vào các dự án nghiên cứu môi trường với các đối tác trong ngành công nghiệp và Chính phủ. Kỳ thực tập có lương đem lại kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí và các cơ quan: chính quyền thành phố, chuyên gia tư vấn môi trường, cơ quan bảo tồn, các phòng thí nghiệm môi trường, tổ chức tiếp cận cộng đồng.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 2 năm, tại khuôn viên Niagara-on-the-lake. Học phí là 10.500$/năm, khóa học khai giảng vào tháng 9 trong năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2676
Zalo