Ngành Khoa học Thể thao và Sức khỏe (Sport and Health Science) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Khoa học Thể thao và Sức khỏe (Sport and Health Science) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Ngành Khoa học Thể thao và Sức khỏe (Sport and Health Science) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc (Sport and Health Science) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Khoa học Thể thao và Sức khỏe đặc biệt là một lĩnh vực có nhu cầu ngày càng tăng trên nước Úc và trên toàn thế giới. Khoa học Thể thao và Sức khỏe tập trung vào hai chuyên ngành là Thể dục sinh lý học và Tâm lý thể thao. Sinh viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng cho phép họ đưa ra những bài tập thể dục vì sức khỏe người dân, trong đó có các vận động viên ưu tú, trong nền tảng hiểu biết về tâm lý học thể dục và thể thao.

Phạm vi của môi trường làm việc bao gồm: Phòng thí nghiệm khoa học Đại học thể dục thể thao, các học viện thể thao, các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư và câu lạc bộ thể dục.

Sinh viên hoàn thành khóa học này và chuyên ngành Khoa học vận động sẽ có đủ điều kiện tham gia làm thành viên của Hội Khoa học thể dục thể thao Úc như một nhà khoa học thể thao.

Như những cử nhân ngành Khoa học tại Đại học Murdoch, bạn sẽ học được những nguyên tắc khoa học, phát triển kiến thức và kỹ năng để làm việc như một sinh viên tốt nghiệp khoa học. Cử nhân Khoa học tại Murdoch là một bằng cấp linh hoạt mang đến cho bạn cơ hội để xây dựng sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm thực tế cũng như bổ sung các nghiên cứu của bạn bằng cách tham gia vào nền công nghiệp và tiếp xúc với những vấn đề có liên quan. Bạn thậm chí có thể tiến hành nghiên cứu với 1 lĩnh vực khác tại Murdoch để mở rộng hiểu biết của mình về cách thức mà khoa học hoạt động liên quan đến môi trường xã hội, kinh doanh, y tế và chính trị. Sinh viên tốt nghiệp khóa học sẽ thể hiện một loạt các kỹ năng nghề nghiệp như: giải quyết vấn đề, kỹ năng cá nhân, những kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Kết hợp với nền tảng tri thức khoa học toàn diện, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo đuổi nghề nghiệp trên toàn thế giới trong một lĩnh vực cụ thể, thực hiện các nghiên cứu sâu hơn hoặc theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu.

Những vị trí cụ thể mà sinh viên tốt nghiệp có thể làm như: nhà thể dục sinh lý học, nhà khoa học thể thao, cán bộ giáo dục cộng đồng.

Khóa học được đào tạo trong 3 năm toàn thời gian với học phí 26.300$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3726
Zalo