Ngành Quan hệ công chúng (Public Relations) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Quan hệ công chúng (Public Relations) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Quan hệ công chúng (Public Relations) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn với bằng cử nhân Quan hệ công chúng.

Tham gia vào lĩnh vực Truyền thông, Giao tiếp và Văn hóa, bạn sẽ học được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc Quan hệ công chúng.

Có được những kinh nghiệm quý giá để áp dụng trong thế giới thực. Là một sinh viên ngành Quan hệ công chúng, bạn sẽ có được những kinh nghiệm trong thế giới thực, xây dựng chiến lược quan hệ công chúng và kế hoạch truyền thông cho các tổ chức. Bạn sẽ học cách nghiên cứu và phát triển chiến lược truyền thông, tham gia các bên liên quan thông qua mối quan hệ cộng đồng, thực hiện các chiến lược truyền thông đa phương tiện và truyền thông bằng văn bản một cách hiệu quả.

Bằng Cử nhân Quan hệ công chúng của Murdoch được công nhận bởi Viện Quan hệ công chúng Úc (PRIA). Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp khóa học có thể tiến đến trở thành thành viên của Viện.

Với khóa học này, bạn sẽ có được kỹ năng tư duy phê phán và phân tích, kỹ năng viết cho các đối tượng khác nhau, khả năng nói trước công chúng, làm việc nhóm, truyền thông xã hội, quản lý xung đột và chiến lược truyền thông. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các vấn đề đạo đức và nghề nghiệp sẽ phải đối mặt trong ngành Quan hệ công chúng.

Cơ hội nghề nghiệp: Tốt nghiệp khóa học, bạn có thể làm việc tại các vị trí trong lĩnh vực Quan hệ công chúng như: công tác công cộng, quan hệ truyền thông, quan hệ cộng đồng, quan hệ nhà đầu tư, thông tin liên lạc của công ty, thậm chí là chương trình khuyến mãi và tài trợ.

-         Nhân viên quan hệ công chúng: Một nhân viên PR sẽ tổ chức và điều phối hàng loạt các hoạt động công chúng quan trọng của tổ chức, bao gồm cả quản lý sự kiện, truyền thông liên lạc, sản xuất các ấn phẩm của tổ chức và truyền thông trực tuyến.

-         Điều phối viên tài trợ và gây quỹ: Làm công việc lập và duy trì mối quan hệ với những đối tác mục tiêu quan trọng để khuyến khích sự đóng góp và hỗ trợ cho tổ chức.

-         Giám đốc công ty truyền thông: Thông qua quản lý chiến lược của các chiến dịch truyền thông, Giám đốc công ty truyền thông thiết lập và tăng cường hồ sơ cá nhân của công ty và hình ảnh của một tổ chức nhằm xây dựng mối quan hệ giữa công ty và các nhân tố công chúng.

Khóa học được đào tạo trong 3 năm toàn thời gian với học phí 24.400$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3528
Zalo