Du học New Zealand - Dịch vụ và cơ sở vật chất của trường Đại học Otago

Du học New Zealand - Dịch vụ và cơ sở vật chất của trường Đại học Otago

Du học New ZealandDịch vụ và cơ sở vật chất của trường Đại học Otago

1. Phòng Quốc tế
Phòng Quốc tế là đầu mối đối với sinh viên quốc tế tại Otago. Phòng cung cấp thông tin, hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế đang theo học cũng như sẽ nhập học, và sinh viên muốn đi du học nước ngoài theo các chương trình trao đổi. Phòng tổ chức các chương trình định hướng trong trường cho tân sinh viên, điều hành chương trình phụ đạo quốc tế, và có thể hỗ trợ gia hạn visa sinh viên và cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm đi lại. Cố vấn Sinh viên Quốc tế thường trực để trợ giúp riêng cho từng sinh viên quốc tế về mọi vấn đề hoặc thắc mắc có thể nảy sinh trong thời gian theo học tại Otago.
 
2. Dịch vụ Y tế Sinh viên
Dịch vụ Y tế Sinh viên đặt ngay trong trường và cung cấp tư vấn y tế, điều dưỡng và tư vấn tâm lý cũng như điều trị cho tất cả các sinh viên đã đăng ký vào học và đảm bảo riêng tư, bí mật.
 
3. Trung tâm Học tập Sinh viên
Trung tâm Học tập Sinh viên cung cấp dịch vụ hỗ trợ học thuật miễn phí và riêng tư cho mọi sinh viên ở tất cả các bậc học. Hỗ trợ bao gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, hướng dẫn học tập và phù đạo trực tuyến, hỗ trợ viết bài và cơ hội cho những sinh viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh với người bản ngữ.
 
4. Thông tin và Hỗ trợ Sinh viên Khuyết tật
Thông tin và Hỗ trợ Sinh viên Khuyết tật cung cấp hỗ trợ học tập, tư vấn, tuyên truyền vận động và thông tin cho sinh viên có khuyết tật vĩnh viễn, thường xuyên hoặc tạm thời. Cố vấn Sinh viên thường trực để trợ giúp và bố trí kế hoạch hỗ trợ. Sinh viên cần kiểm tra kỹ trước khi đăng ký vào học để chắc chắn rằng Trường đáp ứng được yêu cầu cụ thể của mình.
 
5. Dịch vụ Công nghệ Thông tin
Cán bộ Dịch vụ Công nghệ Thông tin là tuyến trợ giúp đầu tiên hỗ trợ sinh viên sử dụng máy tính và các hệ thống trên mạng internet ở Otago. Các phòng tài nguyên máy tính được bố trí xung quanh cơ sở Dunedin và nhiều phòng mở cửa 24/7. Trợ giúp và tập huấn sử dụng Hệ thống Máy tính Sinh viên cũng được cán bộ cung cấp. Truy cập internet không dây được cung cấp ở một số địa điểm trong trường và ở tất cả các thư viện trong trường.
 
6. Thư viện
Thư viện Đại học có kho sách gồm trên 3 triệu bản và được bố trí ở nhiều tòa nhà trong trường, bao gồm Thư viện Trung tâm, các thư viện chuyên ngành Luật, Khoa học Sức khỏe, Giáo dục, và Khoa học và Bộ sách Hocken (tài liệu lưu trữ New Zealand). Thư viện Trung tâm nằm trong Tòa nhà Dịch vụ Thông tin đã đoạt nhiều giải thưởng của Trường.
 
7. Hội Sinh viên
Hội Sinh viên Đại học Otago (OUSA) tổ chức chương trình định hướng vào đầu năm học. Hội cũng tổ chức nhiều hoạt động giao lưu xã hội và thể thao, ra báo sinh viên hàng tuần và quản lý một đài phát thanh FM. OUSA hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên và thẻ hội viên cho phép sinh viên đến các nơi như tiệm cà phê, Trung tâm Giải trí UNIPOL, các Câu lạc bộ và Trung tâm Hiệp hội, và các sự kiện xã hội khác.
 
8. Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp
Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp cung cấp cho sinh viên thông tin, kiến thức chuyên môn, hội thảo và tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và chiến lược tìm việc.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4452
Zalo