Cử nhân Khoa học Nông nghiệp tại Massey University, New Zealand

Cử nhân Khoa học Nông nghiệp tại Massey University, New Zealand

Cử nhân Khoa học Nông nghiệp tại Massey University, New Zealand

Bachelor of Agricultural Science

3 năm học toàn thời gian

Có sẵn cho sinh viên quốc tế học tập tại New Zealand

Rất phù hợp nếu bạn:

Thích khoa học ứng dụng

Quan tâm đến sự nghiệp trong các ngành công nghiệp chính

Bằng Cử nhân Khoa học Nông nghiệp cung cấp cho bạn các kỹ năng liên quan đến nông nghiệp đương đại mà bạn sẽ cần để trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp quốc tế đang phát triển nhanh chóng này.

Nông nghiệp thống trị nền kinh tế New Zealand - tạo ra hàng tỷ thu nhập xuất khẩu mỗi năm. Tương lai của ngành này rất sáng sủa với nhu cầu quốc tế và các công việc có sẵn được dự đoán sẽ phát triển nhanh chóng.

Từ năm 2019, Cử nhân Khoa học Nông nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cập nhật, phù hợp để giúp bạn có chỗ đứng trong ngành công nghiệp thú vị này.

Một bằng cấp tập trung vào tương lai

Bạn sẽ đào sâu vào mọi khía cạnh của nông nghiệp bao gồm đồng cỏ, cây trồng, khoa học động vật và đất cũng như kinh tế, kinh doanh nông nghiệp và ảnh hưởng của các chính sách, quy định của Chính phủ và nghĩa vụ của Te Tiriti o Waitangi. Bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề trong tương lai và hiện tại trong ngành và có được kỹ năng sử dụng công nghệ trong nông nghiệp. Các ngành như kỹ thuật, vật lý, hóa học và sinh học cũng là một phần quan trọng để có được sự hiểu biết rộng về các ngành công nghiệp chính.

Kinh nghiệm trước khi bạn tốt nghiệp

Kinh nghiệm trong ngành được tích hợp vào bằng cấp này, với các khóa học công việc thực tế cho phép bạn trải nghiệm và phân tích các tình huống thực tế trong khi bạn đang học.

Theo yêu cầu của nhà tuyển dụng

Massey sắp xếp các chương trình nông nghiệp được xếp hạng thế giới của mình cho các ngành kinh doanh nông nghiệp trên toàn thế giới. Tất cả điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế với các nhà tuyển dụng tiềm năng sau khi tốt nghiệp, với các liên hệ trong ngành, hiểu rõ hơn về các ngành công nghiệp chính và các kỹ năng quản lý để dẫn dắt nó. Hầu hết sinh viên Nông nghiệp đảm bảo việc làm trước khi họ tốt nghiệp.

Tham gia một trường đại học nông nghiệp hàng đầu thế giới

Massey được xếp hạng thế giới và là trường đại học số 1 về nông nghiệp của New Zealand theo bảng xếp hạng QS (Quacquarelli Symonds) và Shanghai Rankings.

Kỷ lục đáng tự hào của Massey University bắt đầu từ năm 1927 khi trường được thành lập như một trường cao đẳng nông nghiệp. Là sinh viên, bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng và năng lực lãnh đạo được quốc tế công nhận trong lĩnh vực này.

Agricultural Science_Massey University

Cơ sở đoạt giải thưởng

Cơ sở Manawatū campus của Massey tổ chức các phòng thí nghiệm giảng dạy đa chức năng duy nhất ở Australasia.

Các phòng thí nghiệm đã giành được Giải thưởng Thực hành Tốt nhất cho Đổi mới tại hội nghị Hiệp hội Quản lý Giáo dục Đại học và được lọt vào danh sách giải thưởng quốc tế UKS-Lab.

Cơ sở này là duy nhất ở Australasia ở chỗ nó cho phép mỗi phòng thí nghiệm được điều chỉnh để phù hợp với nhiều chuyên ngành khác nhau. Kỹ thuật viên có thể chuẩn bị trong khu vực kỹ thuật chuyên dụng trước khi chuyển việc này vào phòng thí nghiệm, điều đó có nghĩa là sinh viên có thể dành nhiều thời gian hơn để làm công việc thực tế trong phòng thí nghiệm.

Du lịch trong khi bạn học

Chương trình trao đổi sinh viên của Massey University cung cấp trải nghiệm quốc tế với cơ hội học các khóa học tại các trường đại học ở nước ngoài và ghi nhận họ trở lại bằng cấp Massey. Bạn sẽ trả cùng một khoản học phí khi ở nước ngoài và đó là một cơ hội tuyệt vời để có được kinh nghiệm và kiến ​​thức ở nước ngoài mà nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Một số trường đại học khoa học hàng đầu có sẵn trong chương trình trao đổi là Đại học Calgary, Canada; Đại học Wageningen, Hà Lan và Đại học Edinburgh, Scotland.

Những gì bạn mong đợi

Năm đầu tiên của bạn

Một trong những điều tốt nhất về bằng cấp này là sự đa dạng của nghiên cứu. Bạn học về động vật và nông nghiệp, đất và đồng cỏ, được giới thiệu về kinh doanh nông nghiệp và kỹ năng ra quyết định. Bạn cũng sẽ học kinh tế, hóa học, vật lý và sinh thái.

Công việc thực tế

Là một phần của chương trình này, bạn sẽ cần phải làm ít nhất 26 tuần làm việc toàn thời gian trong một lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành của bạn. Điều này thường được thực hiện trong mùa hè khi công việc có sẵn ở các trang trại và với các doanh nghiệp nông thôn. Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa trải nghiệm này, bạn sẽ cung cấp báo cáo về các hoạt động sẽ được đánh giá.

Nghề nghiệp

Ngành công nghiệp này bao gồm một loạt các tổ chức lớn, bao gồm nông nghiệp, chế biến và tiếp thị sản phẩm, hậu cần cung cấp sản phẩm, cũng như các ngành dịch vụ liên quan như ngân hàng, đại diện kỹ thuật của công ty và tư vấn. Điều đó có nghĩa là có một loạt các sự nghiệp được cung cấp cho những người có kỹ năng phù hợp.

Các ngành công nghiệp sử dụng các kỹ năng khoa học nông nghiệp bao gồm:

Phân bón

Hạt giống

Ngân hàng

An toàn sinh học

Chăn nuôi

Tư vấn

Sản xuất nông nghiệp

Nông trại du lịch

Sự quản lý

Chính sách

Nghiên cứu và phát triển

Bán hàng và marketing

Giảng dạy

Nguồn: Massey University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1123-HUONG-DAN-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-NEW-ZEALAND


Lượt xem: 2007
Zalo