DU HỌC CANADA - ASSOCIATE OF ARTS (BUSINESS) – ALEXANDER COLLEGE

DU HỌC CANADA  - ASSOCIATE OF ARTS (BUSINESS) – ALEXANDER COLLEGE

DU HỌC CANADAASSOCIATE OF ARTS (BUSINESS) – ALEXANDER COLLEGE  

Alexander College cung cấp một phiên bản đặc biệt của "Associate of Arts (Business)". Gần cuối của chương trình này, sinh viên có thể lựa chọn để tiếp tục tập trung vào Kế toán, Marketing, hoặc Tài chính. Sinh viên sẽ được đào tạo trong việc sử dụng phân tích, chất lượng, kỹ thuật định lượng, và khái niệm trong kinh doanh và kinh tế sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp hoạt động hiệu quả trong giải quyết vấn đề và tư duy phê phán. Họ sẽ học cách làm việc độc lập và hợp tác, để chấp nhận và phản ứng tích cực với thông tin phản hồi, và trở nên quen thuộc với các vấn đề kinh doanh hiện đại.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị tốt để bước vào thế giới kinh doanh trực tiếp, và đáp ứng nhu cầu gia tăng từ người sử dụng lao động nhập cảnh ở lĩnh vực kinh doanh cả ở Canada và nước ngoài.

Associate of Arts (Business) bao gồm 64 tín chỉ, thường được hoàn thành trong một khoảng thời gian 2 năm. Khoảng thời gian này được dựa trên học sinh hoàn thành 5-6 môn học mỗi học kỳ, 2 học kỳ một năm. Cách khác, sinh viên thích hoặc yêu cầu một tốc độ chậm hơn có thể chọn để hoàn thành các khóa học 3-4 mỗi học kỳ, 3 học kỳ một năm.

Một trong nhiều lợi ích cho chương trình cử nhân Nghệ thuật (Kinh Doanh) là sinh viên sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc Off-Campus (OCWP) sau 6 tháng học tập nghiên cứu đầy đủ thời gian, miễn là duy trì được điểm trung bình đạt yêu cầu. OCWP cho phép sinh viên đủ điều kiện làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần, và cung cấp cơ hội để đạt được kinh nghiệm có giá trị tại nơi làm việc và kiếm được một khoản thu nhập.

Sinh viên tốt nghiệp của các của chương trình liên kết cử nhân Nghệ thuật (Kinh Doanh) có thể lựa chọn để chuyển tiếp lên một trường đại học để hoàn thành bằng cử nhân. Associate of Arts (Business) sẽ cho phép các sinh viên nhập học trực tiếp vào năm thứ 3 Khoa Nghệ thuật trong kinh doanh hoặc thương mại tại trường đại học của của họ trong BC hoặc ở nơi khác. Sinh viên đang có kế hoạch chuyển đổi tín chỉ vào các trường cao đẳng hoặc đại học khác có trách nhiệm tìm hiểu làm thế nào các tín chỉ của họ được chuyển giao cho tổ chức tiếp nhận.

Sinh viên quốc tế - những người muốn ở lại Canada sau khi hoàn thành Associate of Arts (Business) cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp. Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp sẽ cho phép các sinh viên tốt nghiệp sinh sống và làm việc tại Canada trong một thời gian lên đến 3 năm.

Những người quan tâm đến việc ở Canada trong một thời gian dài sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin thường trú tại Canada sau khi hoàn thành năm đầu tiên của họ làm việc toàn thời gian đủ điều kiện.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3869
Zalo