DU HỌC CANADA - SURREY SCHOOL DISTRICT

DU HỌC CANADA - SURREY SCHOOL DISTRICT

SURREY SCHOOL DISTRICT

Đôi Nét Về Trường

Hệ thống trường Surrey tọa lạc tại bờ Tây Canada, chỉ mất 30 phút lái xe đến Đông Nam thành phố Vancouver và 2 giờ  đến  Seattle, Washington, USA. Trường cung cấp các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú tại một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất Canada, thành phố Surrey, và bờ biển tuyệt đẹp tại thành phố White Rock, Surrey là hệ thống trường công lập lớn nhất tỉnh British Columbia và và nơi lý tưởng dành cho học sinh quốc tế để đạt được mục tiêu học tập trong khi trải nghiệm lối sống thật sự của người Canada. Học sinh quốc tế học cùng với học sinh Canada trong tất cả 102  trường tiểu học và 20 trường trung học.Học sinh quốc tế có thể nhập học hai lần trong năm (tháng 2 hoặc tháng 9) và tham gia các lớp học chính qui cùng với học sinh Canada trong khi đang học ESL nếu cần thiết. Các trường giới hạn đối với học sinh quốc tế (5%) ghi danh theo học tại mỗi trường để mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ cần thiết đảm bảo sự thành công của họ. Học sinh sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn khi sống trong sự chăm sóc và hỗ trợ từ gia đình bản xứ. Với mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa tạo cho cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả nămTrong quá trình học tập và tham gia các chương trình ngoại khóa, hệ Thống Trường Surrey sẽ cung cấp cho con em bạn một nền tảng giáo dục vững chắc để họ trở thành những học sinh ưu tú nhất cũng như tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Canada. Surey School luôn tự hào về chương trình giáo dục của mình và mong muốn chia sẻ với thế giới. 

Tại sao chọn trường Surrey?

  1. Là học khu công lập lớn nhật British Columbia và học khu lớn thứ năm ở Canada với hơn 100 trường tiểu học và 20 trường trung học.
  2. Cơ sở vật chất hiện đại có các phòng vi tính và các phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng nghệ thuật, cửa hàng thương mại, và phòng tập thể dục được trang bị tốt.
  3. Có 2 đợt tuyển sinh trung học và tiểu học một năm
  4. Học sinh tự chọn trường mình muốn học và không phải trả lệ phí nộp đơn.
  5. Chính sách của học khu giới hạn số lượng học sinh quốc tế tại mỗi trường để cung cấp cho học sinh sự hỗ trợ và quan tâm đầy đủ
  6. Học sinh có thể lựa chọn chương trình học thuật hoặc chuyên ngành thường xuyên như học trước tín chỉ đại học, tú tài quốc tế hoặc mỹ thuật
  7. Học sinh quốc tế được hội nhập hoàn toàn với các học sinh Canada và được hỗ trợ bởi các giáo viên được chính phủ chứng nhận và tận tâm.
  8. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như các cán sự đa văn hóa, các chuyên viên tư vấn, cố vấn học thuật, và các chương trình ESL sọan riêng.
  9. Surrey và White Rock cung cấp các khu phố sạch sẽ, an toàn và thân thiện nằm gần trung tâm thành phố Vancouver.
  10. Đô thị Vancouver, nơi tổ chức Thế vận hội Mùa Đông và Thế vận hội cho Người Khuyết tật 2010, là một trong những thành phố thú vị nhất thế giới, với sự tinh tế đô thị và vẻ đẹp tự nhiên.

Những Ngày Quan Trọng

1. Hết hạn nộp đơn: 31 tháng 5 và 30 tháng 12. Khai Giảng: Tháng 09 và Tháng 02

Yêu Cầu Tuyển Sinh

Phải có Tiếng Anh giao tiếp và điểm trung binh tối thiểu là C hoặc C+

Học Phí (Đô La Canada)   

Phí xét đơn:  Không lấy phí xét đơn

Học Phí: $15,700/năm

Phí ăn ở: $850/tháng 

Học sinh quốc tế dưới 18 tuổi cần phải có người giám hộ

Thông tin du học miễn phí

Bạn mun đi du hc nhưng chưa biết các bước làm th tc?

Bn cn tìm thông tin v trường đại hc mà bn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngn ngi, Hãy liên lc ngay vi chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org
Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIU QU !

Chúng tôi luôn sẵn sàng h tr bn hoàn thành h sơ du hc mt cách nhanh chóng và hiệu qu nht:

-Gi thông tin các trường đại hc (Miễn phí)
-T
ư vn hướng dn làm h sơ (Min phí)

- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!
 

 


Lượt xem: 5818
Zalo