Du học New Zealand - Whitireia New Zealand

Du học New Zealand - Whitireia New Zealand

Du học New Zealand - Giới thiệu Whitireia New Zealand 

Whitireia New Zealand là một tổ chức kỹ thuật công lập với nhiều chương trình từ chứng chỉ đến bằng cấp diploma, cử nhân và bằng cấp sau đại học.

Trường có 4 địa điểm học khác nhau: Wellington (cạnh hải cảng Porirua), Auckland, Wellington (tại trung tâm thành phố), Kapiti với hơn 12 000 sinh viên trong và ngoài nước New Zealand. Nhân tố chính để nhiều sinh viên theo học tại trường là lớp học nhỏ với giáo viên thân thiện, dễ tiếp cận. Cơ hội cho sinh viên theo học chương trình và từng bước từ Chứng Chỉ đến Cử Nhân và lấy nhiều tín chỉ hướng đến Bằng cấp Sau đại học.

Tất cả những chương trình đều rất thực tiễn và hướng nghiệp đề ra cho sinh viên kinh nghiệm đầu tiên trong công nghiệp với những dự án thực tế.

Lý do theo học trường Whitireia:

 • Trường công lập và nơi học an toàn
 • Nền giáo dục đứng đầu thế giới
 • Nhiều hướng học đa dạng để đạt bằng cấp
 • Tư vấn cho sinh viên và dịch vụ hỗ trợ miễn phí
 • Rút ngắn thời gian học bằng diploma
 • Các bằng cấp được hưởng chế độ điểm với sở Di trú khi xin Thường trú tại New Zealand
 • Các bằng cấp đều được kết nối với các ngành công nghiệp để có thể trau dồi kinh nghiệm
 • Giáo viên kinh nghiệm và tận tâm
 • Trường quan tâm nhiều đến sinh viên

Anh ngữ

Chương trình Anh ngữ của trường được thiết kế cho các học sinh muốn theo học ở các trường công nghệ hoặc đại học, hoẳc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể xin Thường trú tại New Zealand

Chương trình Anh ngữ dạy tại 2 địa điểm Auckland và Wellington (Porirua). Học sinh mới có thể bắt đầu học từ mỗi thứ hai. Sau khi kiểm tra, học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp với khả năng tiếng Anh. Chương trình có 6 cấp khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp.

Học sinh sẽ được kiểm tra 3 tuần một lần để biết tiến độ tiếng Anh. Đây cũng là mức đo để học sinh có thể chuyển lên học lớp cấp cao hơn. Nếu học sinh có trình độ tiếng Anh vượt quá cấp đang học thì phần còn lại của học phí đã đóng sẽ được chuyển sang lớp học mới (và chỉ mất một lệ phí nhỏ về hành chính), với điều kiện học sinh đó tiếp tục học tại Whitireia.

Thông thường, học sinh nên đăng ký học trong khỏang 12, 24 hoặc 48 tuần. Tuy nhiên, học sinh có thể đăng ký số tuần học với thời hạn visa cho phép.

Chương trình Anh ngữ

Tại Auckland (Trường Quốc tế Whitireia): khóa tiếng Anh chuyên sâu IELTS NZ$360/tuần

Tại Wellington (địa điểm chính ở Porirua): khóa tiếng Anh NZ$360/tuần

Tại 2 địa điểm trên, các chương trình này đều tập trung cho các học sinh chuẩn bị thi bằng tiếng Anh IELTS, một bằng cần phải có để có thể được theo học tại các trường công nghệ hoặc đại học ở New Zealand

Kinh doanh

 • Bằng kinh doanh của trường có 3 lọai như sau:
 • Chứng chỉ quản lý NZIM
 • Bằng Diploma kinh doanh New Zealand
 • Cử nhân kinh doanh ứng dụng

Hãy bắt đầu xây dựng một nền tảng tốt trong kinh doanh với một bằng diploma được tòan quốc công nhận. Bằng Diploma Kinh doanh New Zealand bao gồm 4 học kỳ là một chương trình quốc gia được công nhận bởi Viện kế toán và Viện Quản lý. Bằng này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên muốn trở thành nhà quản lý trung cấp hoặc là cửa vào để lấy cử nhân kinh doanh tại trường Whitireia hoặc các trường công nghệ, đại học khác.

Bằng Diploma kinh doanh NZ gồm có 6 môn bắt buộc và 6 môn tự chọn. Sinh viên sẽ chuyên về kế tóan và tài chính, marketing và quản lý.

Học cách kinh doanh thành công với bằng Cử nhân kinh doanh Ứng dụng. Chương trình bao gồm thực tập tại các doanh nghiệp trong ngành và sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đi làm việc trong nhiều lạoi hình công ty và tổ chức.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Ứng dụng được thiết kế để lấy tín chỉ học chương trình diploma, tạo điều kiện để sinh viên bắt đầu chương trình cử nhân sớm trong thực tế. Ngòai ra, bằng Diploma Kinh doanh NZ thường sẽ giúp sinh viên vào ngay năm thứ hai của chương trình cử nhân kinh doanh tại hầu hết các trường đại học NZ, giúp bỏ qua chương trình Dự bị Đại học.

Cả ba chương trình kinh doanh này được tổ chức tại khu trường chính ở Wellington (Porirua), khu trường Auckland và ở mức độ hạn chế, tại khu  trường của thành phố Wellington và Kapiti.

Học phí: NZ$7,100 cho chứng chỉ NZIM

            NZ$16750 mỗi năm cho bằng diploma và cử nhân

Công nghệ thông tin

Trường Whitireia cung cấp nhiều lọai văn bằng tin học, bao gồm:

Chứng chỉ tin học

Cử nhân Công nghệ Thông tin

Bằng Cử nhân công nghệ thông tin đào tạo chuyên viên cho ngành công nghệ thông tin. Đây là một bằng cấp hướng đến môi trường kinh doanh có những học phần mang tính ứng dụng thực tiễn cao có mục đích đào tạo sinh viên khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Chương trình bao gồm lập trình, nối mạng và phát triển trên nền web.

Nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt yêu cầu tuyển sinh trực tiếp, có thể bắt đầu học kỳ đầu tiên gồm hai trong ba môn và một mô-đun tiếng Anh học thuật. Khi sinh viên học xong các môn nay, sẽ chuyển hẳn sang chương trình cử nhân. Sẽ có các cơ hội (như khóa hè) để theo kịp môn thứ ba chương trình cử nhân.

Chương trình Công nghệ thông tin được tổ chức tại khu trường chính ở Wellington (Porirua), khu trường Auckland và ở mức độ hạn chế hơn, ở khu trường của thành phố Wellington và Kapiti.

Học phí: NZ$17,500 mỗi năm cho bằng cử nhân và diploma

Quản lý du lịch và khách sạn

Bằng Diploma Quốc gia về Quản lý Khách sạn của trường Whitireia học 2 năm sẽ là con đường iúp sinh viên tìm việc làm trong quản lý khách sạn và du lịch. Ba tháng cuối chương trình bằng diploma này sẽ là thực tập trong ngành có trả lương.

Sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp bằng cử nhân để củng cố kỹ năng quản trị kinh doanh.

Ngoài ra, trường Whitireia đã có những thỏa thuận với 2 trường quản lý khách sạn hàng đầu ở New Zealang và Thụy Sỹ để sinh viên tốt nghiệp, nếu muốn, có thể theo học các chương trình bằng diploma cao cấp và bằng cử nhân tại những trường này.

Cả hai chương trình Bằng Quốc gia về Quản lý khách sạn và cử nhân kinh doanh đều tổ chức tại khu trường chính ở Wellinton (Porirua) và khu trường Auckland (Whitireia International).

Học phí: NZ$17,500 mỗi năm

Các chương trình khác

Trường Whitireia có các chương trình đa dạng (chứng chỉ, diploma, cử nhân, bằng hậu diploma) với nhiều môn học khác nhau:

 • Thiết kế hình ảnh và nghệ thuật tạo hình
 • Điều dưỡng
 • Du lịch, hướng đạo sinh
 • Sư phạm (cấp trung học và vườn trẻ)
 • Âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn
 • Đầu bếp
 • Học tiếng Maori và văn hóa
 • Buôn bán và công trình
 • Hàng không (đào tạo phi công)
 • Thư ký, quản lý văn phòng
 • Báo chí và viết văn sáng tạo

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 5037
Zalo