Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại Griffith University

Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại Griffith University

Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại Griffith University - Du học Úc

BACHELOR OF INTERNATIONAL TOURISM AND HOTEL MANAGEMENT

Nơi học   Nathan, Gold Coast

Thời lượng 3 năm toàn thời gian

Thời gian nhập học Học kỳ 1, 2, 3

Điểm tín chỉ 240

Mã bằng cấp    1408

Mã CRICOS   080403G

Điều kiện đầu vào

IELTS Học thuật 6.5,

Điều kiện tiên quyết: tiếng Anh

Học phí   28.500 AUD/ năm

Giới thiệu khóa học

Khóa học này sẽ mở tại Nathan từ năm 2021.

Trong chương trình này, bạn sẽ có được kiến thức sâu sắc về ngành du lịch, được nhấn mạnh bởi các nguyên tắc về bền vững. Học viên sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh cốt lõi trong các lĩnh vực như quản lý tài chính, lãnh đạo, quản lý, tiếp thị và quản lý chiến lược, và nâng cao thêm với kiến thức về quản lý lao động trong bối cảnh đa văn hóa.

Griffith có mối quan hệ làm việc gần gũi với các chuỗi khách sạn lớn ở Đông Nam Queensland và các nhà điều hành du lịch, nên học viên sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức từ các vị khách mời và có được kinh nghiệm thông qua một loạt các hoạt động học tích hợp làm việc.

Học viên sẽ học về các hệ thống tiêu chuẩn của ngành và tốt nghiệp với kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng cần, và hiểu rõ về các khía cạnh văn hóa, dịch vụ và cạnh tranh của ngành du lịch quốc tế và các công ty khách sạn.

NTERNATIONAL TOURISM AND HOTEL MANAGEMENT

Thông tin về giờ học

Khóa học này dạy toàn thời gian ở học xá Nathan và Gold Coast. Học viên có thể chọn học một số khóa tại các học xá khác nếu cấu trúc khóa học cho phép.

Học viên toàn thời gian thường lên lớp từ 12-16 giờ mỗi tuần cho một học kỳ.

Các lớp học sẽ được sắp lịch trong buổi sáng và buổi chiều trong tuần

Nếu là học viên quốc tế có visa du học, bạn phải đảm bảo rằng bạn nhập học theo cách cho phép bạn hoàn thành việc học trong thời hạn quy định như đã nói trong Thư xác nhận Nhập học (Confirmation of Enrolment)      

Học tích hợp làm việc

Toàn bộ học viên sẽ có cơ hội thực hành hoạt động học tích hợp làm việc trong chương trình học này. Các hoạt động này tích hợp kiến thức lý thuyết vào các ứng dụng trong nơi làm việc. Việc tích hợp các hoạt động học tích hợp làm việc vào trong chương trình học thể hiện tinh thần của Trường Griffith chuẩn bị cho học viên có được thành công trong sự nghiệp.

Khóa học Học tích hợp làm việc Phát triển nghề nghiệp 3400THS sẽ bao gồm một loạt rất rộng các hoạt động liên quan đến Học tích hợp làm việc dành cho học viên để họ lựa chọn, bao gồm các dự án trong ngành, mô phỏng, nghiên cứu các trường hợp lớn, thực tập trong ngành và các chương trình điều hành núp bóng. Học viên sẽ được yêu cầu thảo luận để phản ánh kinh nghiệm chuyên môn và sẽ nộp trực tuyến bài đánh giá của họ.

Thường trú nhân

Nếu một học viên bậc đại học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được chuyển qua kiểu chi trả của sinh viên trong nước.

Học viên có thể nộp đơn xin một vị trí hỗ trợ của khối Thịnh vượng chung (CSP) vào kỳ nhập học kế tiếp nếu học viên hội đủ điều kiện để chuyền từ diện chi trả của sinh viên trong nước sang diện CSP như đã vạch ra trong Chính sách tuyển sinh Chương trình bậc Đại học.

Nếu một học viên bậc cao học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc cho một vị trí trong diện CSP.

Nếu một học viên nghiên cứu có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc có một Khoản bù phí (Fee Offset) từ Chương trình Huấn luyện Nghiên cứu Chính quyền Khối Thịnh vượng chung (RTP) dành cho học viên trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Học viên có thể làm việc ở các vị trí trong du lịch quốc tế và quản lí khách sạn, bao gồm khách sạn và các khu nghỉ dưỡng và lưu trú. Học viên cũng có thể tìm việc làm ở các nhà hàng tư, ngành giải trí và vui chơi, như công viên chủ đề, với nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho ngành nhà hàng khách sạn, trong ngành hàng không, và với du lịch cấp địa phương, tỉnh và quốc gia và các tổ chức quy hoạch vùng.

Công nhận tín chỉ và công nhận học vấn trước đây

Đại học Griffith tặng tín chỉ và công nhận học vấn trước đây vốn có thể liên quan đến việc học chính quy trước đây hoặc việc học không chính quy hay không chính thức. 

Nguồn: Griffith University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 1538
Zalo