Tư vấn du học Úc - Macquarie Grammar School, ngôi trường của thế kỷ 21

Tư vấn du học Úc - Macquarie Grammar School, ngôi trường của thế kỷ 21

Tư vấn du học Úc - Macquarie Grammar School, ngôi trường của thế kỷ 21

NGÔI TRƯỜNG PHỔ THÔNG CỦA THẾ KỶ 21

Được thành lập vào năm 2014, Macquarie Grammer School là sự kết hợp giữa nhu cầu và khát vọng của mỗi em học sinh. Chúng tôi mang lại cho học sinh đến từ mọi nơi có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực mà các em đã dung cảm lựa chọn.

TẬP TRUNG VÀO CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶT VIỆC HỌC LÊN HÀNG ĐẦU

Macquarie Grammar School mang đến các trương trình học tập trung, đề cao thành tích học tập với triết lý giảng dạy “ trở về cơ bản” chúng tôi củng cố các môn học trọng tâm và quan trọng đối với bằng tốt nghiệp phổ thông, cũng như sự nghiệp tương lai của mỗi em học sinh. Loại bỏ sự mất tập trung thường được coi là một phần trong chương trình giáo dục của các trường, còn với Macquarie Grammar học sinh được học cách để khai thác hết toàn bộ tiềm năng học tập của mình.

BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (HSC) VÀ ĐẠI HỌC

Macquarie Grammar toàn tâm toàn lực cống hiến nhằm giúp học sinh của mình hoàn thành trương trình HSC đồng thời bước tiếp vào con đường đại học trong tương lai.

HỌC SINH NĂM CUỐI NHỮNG NGƯỜI HỌC TRƯỞNG THÀNH

Macquarie Grammar School là một ngôi trường danh cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 với môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và trọng tâm nhằm chuẩn bị cho HSC. Chương trình giáo dục bắt buộc của trường, môi trường học tập cùng các hoạt động khác được thiết kế riêng để đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sở thích của học sinh năm cuối.

CẢNH QUAN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ - TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CÁC BẠN TRẺ

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, môi trường học tập của chúng tôi phản ánh các phạm vi công việc tương lai nơi mà các em sẽ làm việc, học hỏi, giao thiệp khi bắt đầu cuộc sống của người trưởng thành. Ngay cạnh tòa nhà nữ hoàng Victoria ở Town Hall, trường là điểm giao trung tâm đến toàn bộ mạng lưới giao thông của Sydney như là phòng trưng bày nghệ thuật NSW, thư viện tiểu bang New South Wales, Đại học Sydney, trung tâm thể dục và thể thao dưới nước lan Thorpe, viện bảo tàng Úc, v.v. điều này cũng góp phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh việc học ở đây.

Macquarie Grammar School dẫn đầu về tiêu chuẩn chuyên môn với hơn 80% giáo viên sở hữu bằng cấp sau đại học với môn học mà họ đang giảng dạy.

CHÚ TRỌNG VIỆC HỌC CÁ NHÂN - QUÁ TRÌNH TIẾN BỘ CỦA HỌC SINH

Trường chúng tôi tạo mô hình HSC rộng lớn và mạnh mẽ đồng thời chú trọng đến quá trình tiến bộ của mỗi cá nhân. Giáo viên sẽ kết nối với từng học sinh nhằm giúp các em phát triển tài năng cũng như tìm thấy đam mê và sở thích trong học tập của mình.

MỞ CỬA CHO MỌI CÔNG DÂN ÚC XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Chúng tôi là một ngôi trường phi tôn giáo, nam-nữ sinh và toàn diện. Chúng tôi chào đón học sinh đến từ mọi nơi. Học sinh của chúng tôi phản ánh một xã hội năng động và đa năng của nước Úc. Chúng tôi kết nối tình bạn, sự thấu hiểu và xây dựng một nền giáo dục đem đến đầu ra khả quan.

 

Nguồn: Macquarie Grammar School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 1366
Zalo