Trường St Marouns College - Tư vấn du học Úc

Trường  St Marouns College - Tư vấn du học Úc

Trường St. Marouns College là một trường học ban ngày, Công giáo, độc lập, nằm ở trung tâm phía tây Sydney. Trường bao gồm một trường mầm non, tiểu học và trung học.

St. Maroun’s College đánh giá cao cao sự hòa nhập của các học sinh nước ngoài vào cộng đồng đa văn hóa Công giáo của trường. Vì vậy, trường khuyến khích học sinh nước ngoài tham gia và phấn đấu để thành công trong tất cả các cơ hội có sẵn cho họ.

Ngoài ra, học sinh Lớp 11 và 12 đang tìm cách học các môn Giáo dục và Đào tạo Dạy nghề (VET), Trường Trung học Mở và Trường Ngôn ngữ Cộng đồng Thứ bảy, có thể được yêu cầu đi du lịch ngoài địa điểm đến nhiều địa điểm khác nhau quanh Sydney - ví dụ Ultimo , Petersham, Dulwich Hill, Lewisham.

St. Maroun’s College cung cấp ba (3) khóa học cho học sinh quốc tế đăng ký:

Trường tiểu học: Mẫu giáo - Lớp 6

Trường trung học cơ sở: Lớp 7 - Lớp 10

Trường trung học phổ thông: Lớp 11 và lớp 12

Tất cả học sinh quốc tế đều đủ điều kiện đạt thành tích học tập tại New South Wales (RoSA) khi hoàn thành thành công năm lớp 10, và chứng chỉ trung học phổ thông (HSC) khi hoàn thành khóa học lớp 12 thành công.

Chương trình giảng dạy

St. Maroun’s College cung cấp một chương trình học tập toàn diện với nhiều môn học trong Hội đồng nghiên cứu New South Wales

Các khoa Giáo dục Tôn giáo, Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Xã hội Con người và Môi trường (Human Society and Its Environment - HSIE), Phát triển Thể chất và Giáo dục Thể chất (PDHPE), Ngôn ngữ, Nghiên cứu Kỹ thuật và Ứng dụng (TAS) và Nghệ thuật Sáng tạo.

Trường cũng kết nối với các tổ chức giáo dục khác để cung cấp các khóa học bên ngoài trong nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn như khóa học Giáo dục và Đào tạo nghề nghiệp (VET), Trường trung học mở và Trường thứ bảy.

Trường nỗ lực để phục vụ cho nhu cầu của cá nhân. Để hỗ trợ các học sinh quốc tế của trường, trường cung cấp các khóa học tiếng Anh khóa học HSC như một ngôn ngữ trung học (tiếng Anh) và các lớp hỗ trợ về kiến ​​thức / ngôn ngữ cho cả hai lớp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trường cũng cung cấp Hỗ trợ Nhu cầu Đặc biệt cho sinh viên gặp khó khăn trong học tập.

Phương châm của trường

Tình hữu nghị

Chuẩn bị để tiếp cận với người khác, để làm cho họ cảm thấy được chào đón nồng nhiệt và xây dựng các mối quan hệ chất lượng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Niềm tin

Cam kết thúc đẩy một tâm linh dựa trên niềm tin vào Thiên Chúa, chính chúng ta và những người khác, để phát triển Thiên Chúa của chúng ta ban tặng và tài năng bằng cách phấn đấu xuất sắc trong tất cả các nỗ lực của chúng ta và có ý thức về giá trị bản thân và tôn trọng phẩm giá của mỗi người.

Trung thực

Cởi mở với mọi người, những ý tưởng và thách thức, để nói lên sự thật trong tình yêu, sống cuộc sống học đường với sự chính trực và tạo ra một môi trường nơi học sinh phát triển tình yêu học tập.

 

Nguồn: St. Marouns College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 2611
Zalo