Giới thiệu Atwell College, Trung học công Tây Úc

Giới thiệu Atwell College, Trung học công Tây Úc

Tổng quan về trường

Trường Atwell College cung cấp một khu học tập sôi động và thú vị, nơi tất cả các học sinh được cung cấp một loạt các cơ hội để phát triển các kỹ năng, giá trị và thái độ mà họ cần để nắm lấy tương lai.

Atwell College là một trường công lập độc lập tự hào tuyển sinh học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Trường thu hút tất cả giáo viên, quản trị viên, học sinh và gia đình cùng làm việc như một cộng đồng học tập chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ tuyệt vời và hỗ trợ sự tham gia tích cực và kỳ vọng tích cực cho tất cả học sinh.

Atwell College WA

Chương trình VET cho phép học sinh cơ hội thú vị trong giáo dục nghề nghiệp và khám phá con đường sự nghiệp có thể có thông qua Học tập tại nơi làm việc khi còn học lớp 11 và 12. Thông qua Học viện toán học Atwell College, một trường hè toán học được tổ chức hàng tuần trong một tuần tại trường đại học địa phương dành cho sinh viên làm toán ATAR. Chương trình nghệ thuật nổi bật của Atwell College được đánh giá cao về nghệ thuật thị giác, khiêu vũ và kịch, phương tiện truyền thông, hợp xướng, ban nhạc hòa nhạc và nhà hát nhạc kịch, guitar và woodwood. Sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao trong khu vực địa phương được thể hiện qua những thành công cạnh tranh cho các đội Đại học trong một số môn thể thao bao gồm điền kinh, bóng đá, AFL, bóng bầu dục, bóng lưới và bóng chuyền. Chương trình Chuyên gia Bóng rổ của Trường Atwell College đã được Netball Western Australia xác nhận là Trường Chuyên gia Bóng rổ Cấp 1 năm 2018. Đây là một thành tích nổi bật công nhận rằng Atwell College là một trong 5 trường bóng rổ chuyên gia hàng đầu trong tiểu bang. Chương trình Chuyên gia Rugby League là một chương trình thể thao ưu tú khác được phát triển bởi Atwell College kết hợp với NRL WA.

Khuôn viên trường đại học hiện đại với các tòa nhà hiện đại và cơ sở vật chất cũng hiện đại. Các chương trình hỗ trợ giáo dục bao gồm Tòa nhà học tập Kim Beazley trong Atwell College cho phép toàn bộ cơ hội cho học sinh khuyết tật. Trên toàn trường, các cơ sở chuyên môn bao gồm thư viện mới và trung tâm tài nguyên, cơ sở hạ tầng CNTT, nhà hát và trung tâm truyền thông hoạt động đầy đủ, cơ sở đào tạo âm nhạc, phòng tập thể dục lớn và phòng thể thao và kinh tế gia đình rộng lớn và năng lực thiết kế và công nghệ. Ngoài danh tiếng ngày càng xuất sắc trong học tập, trường Atwell College cung cấp một loạt các khóa học sau giờ học mỗi kỳ thông qua Chương trình Mở rộng Khu vực Cao đẳng Atwell. Điều này cung cấp một chương trình phong phú và đầy thách thức cho các học sinh Lớp 5 và 6 có khả năng học tập từ bảy trường tiểu học đối tác của Atwell College.

Khám phá thêm về Atwell College: atwellcolitic.wa.edu.au.

Học phí 2019

Cấp lớp

​Chính khóa

​Có học tiếng Anh Tăng cường (IEC*)

​Có học tiếng Anh ESL**

​Kindergarten (không bắt buộc)  

$7,637

​-

​-

​Primary (Pre-primary đến Lớp 6)

$14,254

​$17,254

​$15,754

Lower Secondary (Lớp 7 - 10)

​$16,906

​$19,906

​$18,406

​Upper secondary (Lớp 11 - 12)

$18,562

​$21,562

​$20,062

 

Nguồn: Atwell College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2221
Zalo