Giới thiệu về Newcastle International College (NIC) – Du học Úc

Giới thiệu về Newcastle International College (NIC) – Du học Úc

Giới thiệu về Newcastle International College (NIC) – Du học Úc

Newcastle International College (NIC), nằm ở Newcastle , New South Wales , là một tổ chức hiện đại và tiến bộ, cung cấp cho sinh viên với một con đường thay thế để vào học tại các trường Đại học . NIC tự hào là một phần của tập đoàn Navitas và được liên kết với Đại học Newcastle .

NIC được đặt tại khuôn viên Callaghan của Đại học Newcastle , đó là một khuôn viên với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, ​​chỉ cách thành phố Newcastle 12 km. Bạn có thể đi đến trường dễ dàng bằng xe hơi cũng như xe buýt thường xuyên và tàu lửa.

Đại học Newcastle là một trường đại học đa văn hóa và được công nhận quốc tế, và có một danh tiếng lâu dài về học tập và nghiên cứu xuất sắc. Trường được xếp hạng trong 60 trường đại học hàng đầu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương (theo Shanghai Jiao Tong University Ranking 2010), và được xếp hạng trong số 300 trường đại học hàng đầu thế giới (xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2010). Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận và đội ngũ giáo viên được công nhận trong số những giáo viên tốt nhất tại Úc, và nhiều giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Newcastle là một thành phố sôi động và mang tính quốc tế, được bầu chọn theo Lonely Planet là một trong những "Top 10 thành phố trong năm 2011. " Nằm chỉ cách hai giờ về phía bắc Sydney, Newcastle là thành phố lớn thứ hai ở New South Wales và là một nơi tuyệt vời để sống và học tập. Thành phố có đầy đủ các di sản, và nổi tiếng với lối sống thoải mái vùng ven biển và thân thiện với mọi người, với tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất của cuộc sống trong một thành phố lớn . Newcastle nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời, hệ thống đường thủy, công viên và các khu vườn, phòng trưng bày nghệ thuật , nhà hàng và quán cà phê , trung tâm mua sắm và cửa hàng, và là thủ phủ của khu vực Hunter nổi tiếng với các loại rượu vang và những địa điểm du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2955
Zalo