Giới thiệu về trường St. Ives High School – Trung học Công lập NSW – Du học Úc

Giới thiệu về trường St. Ives High School – Trung học Công lập NSW – Du học Úc

Giới thiệu về trường St. Ives High School – Trung học Công lập NSW – Du học Úc

St Ives High School có một truyền thống lâu đời về việc đào tạo sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực  giảng dạy, nghệ thuật và trên các lĩnh vực thể thao. Chúng tôi có một chương trình năng khiếu và tài năng được thành lập nhằm làm giàu và mở rộng khả năng học tập của học sinh. Trường có rất đông sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau nhằm hỗ trợ và kỷ niệm sự đa dạng văn hóa thông qua ngày đa văn hóa của trường . St Ives High School cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho học sinh từ các quốc gia không nói tiếng Anh. St Ives High School là 1 trường trung học công lập với nền giáo dục toàn diện của vùng  North Shore Sydney.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, St Ives High School cung cấp một chương trình rộng lớn và đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu của từng học sinh. Ngoài ra, các chương trình ngoại khóa của chúng tôi về lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, múa, nhạc, nhạc kịch và lãnh đạo cho phép chúng tôi cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tập trung đào tạo toàn cầu cho phép sinh viên ghé thăm Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp và Anh trong những năm gần đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức nhiều cuộc tham quan từ các trường ở nước ngoài. Chúng tôi đã thỏa thuận với Jun Ten High School tại Tokyo, Nhật Bản và Number 51 Middle School ở Thiên Tân, Trung Quốc . Trong 2013/2014, chúng tôi có tour du lịch ngôn ngữ để đi đến thăm Trung Quốc, Tây Ban Nha và Nhật Bản và một tour du lịch Nghệ thuật trực quan đến Pháp.

Cơ sở vật chất tuyệt vời của trường chúng tôi bao gồm sân thể thao và sân chơi rộng rãi, một thư viện được tân trang đầy đủ và một Trung tâm đào tạo thương mại trị giá $3.000.000 trong đó bao gồm hai nhà bếp thương mại. Mạng máy tính không dây rộng lớn của chúng tôi hỗ trợ cho trường học và các thiết bị công nghệ của học sinh.

Chương trình giảng dạy: lớp 7-12

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2339
Zalo