BACHELOR OF MATHEMATICAL SCIENCES – THE UNIVERSITY OF ADELAIDE – DU HỌC ÚC

BACHELOR OF MATHEMATICAL SCIENCES – THE UNIVERSITY OF ADELAIDE – DU HỌC ÚC

 

BACHELOR OF MATHEMATICAL SCIENCES – THE UNIVERSITY OF ADELAIDE – DU HỌC ÚC

Campus: North Terrace Campus

Thời gian: 3 năm

Học phí: 26.750 $

CRICOS 056945K

Các môn học của ngành khoa học toán học nằm trong các lĩnh vực toán học ứng dụng, toán học thuần túy hoặc các số liệu thống kê. Các môn học ứng dụng toán học bao gồm các chủ đề nhằm mục đích để đạt được một sự cân bằng giữa lý thuyết toán học và ứng dụng thực tế của toán học trong thế giới xung quanh chúng ta. Các môn học toán học thuần túy cơ bản như toán học ứng dụng, thống kê, khoa học máy tính, vật lý toán học và nhiều lĩnh vực khác của ứng dụng, các giá trị và tư duy logic. Các khóa học thống kê cho phép sinh viên tốt nghiệp giải quyết các vấn đề thế giới thực bằng cách thu thập, phân tích và mô hình hóa dữ liệu.

Học viên học các môn học với giá trị ít nhất 72 tín chỉ bao gồm các môn Toán học Khoa học cơ bản cùng với một số môn học tự chọn.

Yêu cầu của khóa học cấp I là Toán IA / IB, Toán học cho Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính và Phân tích & Mô hình thống kê.

Các môn học bắt buộc ở cấp II Differential Equations, Xác suất và Thống kê, Calculus Multivariable và phân tích sản xuất phức tạp.

Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 18 tín chỉ cấp III của các môn học tự chọn như Toán học ứng dụng, toán học thuần túy hoặc thống kê cùng với các kỹ năng truyền thông.

Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động và đã thành công trong nhiều lĩnh vực. Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp, khu vực chính phủ và các tổ chức nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã được làm việc tại CSIRO, DSTO, công ty tư vấn kỹ thuật, công nghiệp dược phẩm, ngành công nghiệp viễn thông, các ngành công nghiệp nghiên cứu y sinh và các viện, ngân hàng và công ty bảo hiểm, Cục Khí tượng, Cục Thống kê Úc, Nhà nước và các cơ quan Chính phủ Liên bang, và tổ chức nghiên cứu và học tập trên toàn thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp

Banker hoặc Trader, kỹ sư tính toán, Lập trình máy tính, chuyên gia tư vấn, phân tích dữ liệu, nghiên cứu kinh tế, phân tích tài chính, Internet Thương mại, thống kê, Quản lý dự án, chuyên gia tính toán, phân tích dữ liệu Kinh doanh …

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm: 

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)

- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3840
Zalo