Danh mục "Tin tức" có 120 bài viết.

Du học Duy Tân xin chúc mừng anh Trương Thế Nhân đã được cấp visa du học Úc!
Du học Duy Tân xin chúc mừng Nguyễn Mạnh Tuân đã được cấp visa du học sinh Canada!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng Đặng Thị Vân Anh đã được cấp visa du học Canada!
Du học Duy Tân xin chúc mừng em Trần Thảo Hương đã được cấp visa du học sinh Úc!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng Trương Quang Vũ đã được cấp visa du học Anh!
Chúc mừng học sinh Lê Huỳnh Quang được cấp visa du học Mỹ!
Chúc Mừng Nguyễn Ngọc Huỳnh Anh đã được cấp visa du học Mỹ!
Chúc mừng Võ Nguyễn Tiến Dũng được cấp visa du học Mỹ!
Du học Duy Tân xin chúc mừng anh Hoàng Thu Ninh đã được cấp visa Giám hộ du học sinh Úc!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng học sinh Hoàng Minh Thông đẫ được cấp visa du học trung học Úc. Chúc em sức khỏe, niềm vui, học tập thành tài!
Du học Mỹ, bang Washington - Một vài cập nhật từ Seattle Colleges: Ai vẫn có thể chuyển và lấy Degree từ Trường Kinh doanh Johns Hopkins Carey?
DU HỌC ÚC - NGÀY HỘI GIÁO DỤC TRUNG HỌC AUSTRALIA 2014: Ngày hội giáo dục Trung học Australia lớn nhất năm 2014. Thời gian: 9h00 - 13h30, Chủ Nhật, Ngày 21/09/2014. Địa điểm: K/S Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Du học New Zealand - BẢN TIN CITY CAMPUS ACG - Tháng 5 năm 2014: "Trọng tâm của ACG là thành công học tập, vì vậy trường luôn luôn vui mừng khi một cựu sinh viên trở về để kể về thành công của họ tại trường đại học. Trong vấn đề này, chúng tôi mô tả sơ lược một kỹ sư đã tốt nghêịp Đại học Auckland và một luật sư đã tốt nghiệp Đại học AUT – bằng cấp khác nhau, con đường khác nhau nhưng cùng một kết quả, thành công!"
Mười sinh viên ngành Kinh doanh từ trường đại học Wuzi vừa qua đã viếng thăm khuôn viên trường Whitireia New Zealand. Họ là những sinh viên năm 3 và năm 4, có khả năng tốt trong tiếng Anh. Họ đang nghiên cứu những chuyên ngành: Logistic, Sản xuất, Kế toán, Nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Tài chính và Tiếng Anh.
Những ngày lễ đang đến gần , chúng tôi muốn làm nổi bật các gia đình chủ nhà tuyệt vời trong chương trình ISG của chúng tôi và chỉ cho bạn cách họ chia sẻ tinh thần của ngày lễ với các học sinh của chúng tôi.
Zalo