Tuần Lễ Giáo Dục Canada lần thứ 4 tại Việt Nam

Tuần Lễ Giáo Dục Canada lần thứ 4 tại Việt Nam

Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam phối hợp cùng Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam) tổ chức “Tuần Lễ Giáo Dục Canada” lần thứ 4 tại Việt Nam, bắt đầu từ TPHCM (7-10), Đà Nẵng (10-10) và Hà Nội (13-10). Bao gồm các hoạt động tuyển sinh, hội thảo của các trung tâm tư vấn, hội thảo hướng dẫn visa….. 

TP. HỒ CHÍ MINH

9:00 - 16:00

Ngày 07/10/2012

Khách Sạn Intercontinental

Góc Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, Quận 1

ĐÀ NẴNG

14:00 - 19:00

Ngày 10/10/2012

Trường Đại Học Đà Nẵng

41 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng

HÀ NỘI

9:00 - 16:00

Ngày 13/10/2012

Khách Sạn Melia Hanoi

44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

VÀO CỬA TỰ DO

Vui lòng xem danh sách các trường tham dự triển lãm và lịch hội thảo trong thời gian tới

HSSV và phụ huynh sẽ được cung cấp các thông tin thiết thực về giáo dục bậc trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, các chương trình ngoại ngữ, thủ tục xin visa cũng như cơ hội sinh sống và làm việc tại Canada. Tại đây, họ sẽ được gặp gỡ đại diện của 70 trường, học viện trên toàn Canada để tìm hiểu chương trình học cũng như cơ hội học bổng. Ngoài ra đến với triển lãm lần này các bậc phụ huynh và các em HSSV còn có cơ hội gặp gỡ các cựu sinh viên đã từng sang Canada du học và chia sẻ những kinh nghiệm học tập và cuộc sống tại Canada.

Bộ phận cấp visa tại TPHCM đã cấp 1.200 visa cho HSSV Việt Nam trong năm 2011, tăng hơn 20% so với năm 2010. Căn cứ vào tình hình sáu tháng đầu năm 2012, dự đoán số lượng visa sẽ còn tăng hơn nữa.

Chính phủ Canada luôn hướng tới việc minh bạch và cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách di trú. Gần đây, chính phủ đẩy mạnh vào việc tuyển du học sinh và đẩy mạnh hợp tác giữa các trường học Canada với các nước khác nên mở ra nhiều cơ hội cho du học sinh. Cụ thể, họ được tạo điều kiện để làm việc trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp thông qua một số chương trình cấp giấy phép làm việc cho du học sinh. Du học sinh quốc tế theo học toàn thời gian vẫn được phép làm việc bên ngoài nhà trường tối đa 20h/tuần và làm toàn thời gian vào những kỳ nghỉ. Trong một số trường hợp, chính phủ Canada còn gia hạn thời gian làm việc sau khi tốt nghiệp lên đến 3 năm để họ có kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra Canada là một xã hội đa văn hóa vì gần 50% công dân Canada được sinh ra bên ngoài đất nước này. Sự đa dạng cũng thể hiện rất rõ môi trường học tập của sinh viên trên toàn quốc. Vố đã có 250 ngàn người gốc Việt đang sinh sống tại Canada, chúng tôi tin rằng các du học sinh VN sẽ không gặp khó khăn gì trong việc thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới.

Nguồn: CEI Vietnam

Quyết định quan trọng nhất cần sự tư vấn tốt nhất!

Hãy liên lạc với DU HỌC DUY TÂN ngay hôm nay!

HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.62910956  Hotline: 0908 345 887

Email: duhocduytan@hcm.fpt.vn
Website: www.duhocduytan.org

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?


Với phương châm: 

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ !


Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)
-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)


Lượt xem: 6402
Zalo