Danh mục "Tin tức" có 120 bài viết.

Hiện tại Canada cho phép du học sinh quốc tế được làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học tập. Tuy nhiên, ngoại trừ chương trình trung học, ELS, FSL là không được phép đi làm. Du học sinh có thể làm việc tại trường hoặc ngoài trường và chi phí cho mỗi giờ trung bình vào khoảng 7 đến 10 đô la Canada.
Trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central luôn tạo mọi điều kiện cho các sinh viên quốc tế vừa được nhận vào học có cơ hội được xin học bổng dựa vào thành tích đạt được. Học bổng được trao vào mỗi mùa học với phần thưởng từ 250 USD cho đến 1.500 USD.
Học bổng trị giá học phí của năm học đầu tiên tại đại học Victoria. Các ứng cử viện phải hoàn tất (hoặc sắp hoàn thành) chương trình Trung học phổ thông tại một trường ngoài New Zealand và có (hoặc có dự kiến) thành tích học tập xuất sắc - tốt nghiệp Trung học phổ thông trung bình từ 8.0 trở lên hoặc thi đại học đạt 26 điển trở lên.
Được biết đến với cuộc sống thanh bình, môi trường đa văn hoá, nền giáo dục tiên tiến tạo mọi điều kiện cho du học sinh, Canada ngày càng trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh sinh viên Việt Nam.
TIN GIÁO DỤC 08:58:51 - 21/09/2012
Đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp cao. 206 sinh viên UEF đầu tiên tốt nghiệp. Đại học Tôn Đức Thắng vừa khanh thành thư viện điện tử
SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa (nghĩa là mỗi đợt thi đều có dạng thức đề thi giống nhau) cho việc đăng ký vào một số đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT do tổ chức Giáo Dục phi lợi nhuận College Board tổ chức thi và quản lý và được phát triển bởi tổ chức ETS
Theo thống kê, có tới 80% các bạn học hết cấp 3 không thể nói được 1 câu tiếng Anh đơn giản. Hiện tượng trên là do phương pháp học tập của các bạn hiện tại chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không chú trọng tới các kỹ năng khác.
TRIỂM LÃM DU HỌC MALAYSIA 2012: LÀ DỊP ĐỂ GẶP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP VÀ TƯ THỤC NỔI TIẾNG Ở BẬC ĐẠI HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ, TIẾN SĨ. 15 – 16 THÁNG 9 NĂM 2012 10:00 SÁNG – 16:00 HỘI TRƯỜNG THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM TẦNG 6, 116 – 118 NGUYỄN THI MINH KHAI, P.6, Q.3
Cách tốt nhất là bạn nên học ở một môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn. Lúc đó bạn sẽ có động lực học rất lớn, bạn sẽ cảm thất rất hứng thú với tiếng Anh vì học xong là sử dụng liền, vốn từ không bị mai một. 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết được sử dụng liên tục. nhất là kỹ năng nghe, nói. Tiếng Anh “nhập” vào bạn rất tự nhiên, nhanh chóng. Học theo cách này rất “trực quang, sinh động”, theo phản xạ tự nhiên, mở miệng là nói ngay, không sợ sai.
Mỹ luôn là đất nước đi đầu trong việc thu hút các du học sinh trên toàn thế giới. Các trường đại học của nước này luôn nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để cạnh tranh với các trường đại học khác trên thế giới. Chính sách việc làm và nhập cư cởi mở của chính phủ cũng là một lợi thế đối với nền giáo dục nước này. Hơn thế nữa, rất nhiều trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế.
Du học Anh - Từ ngày 21/04, việc xin visa du học ở Anh có một số thay đổi Duy Tan Study Abroad tóm lược một số điểm quan trọng để giúp các bạn chuẩn bị đi du học ở UK có sự chuẩn bị phù hợp.
Quý vị phải điền đơn xin cấp thị thực qua mạng. Sau khi đã hoàn thành bản khai trên mạng, quý vị cần in ra và ký vào đơn đã điền. Nếu không có sẵn máy in khi điền đơn xin cấp thị thực qua mạng, quý vị sẽ có thể truy nhập và in đơn này ra sau.
TOEFL Junior ra đời phản ánh sự kỳ vọng của ETS về một bài thi phù hợp hơn và được sử dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực học tập, đào tạo, khảo thí và tuyển sinh. Bài thi được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh bậc trung học cơ sở độ tuổi từ 11 đến 15 sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.
HSSV và phụ huynh sẽ được cung cấp các thông tin thiết thực về giáo dục bậc trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, các chương trình ngoại ngữ, thủ tục xin visa cũng như cơ hội sinh sống và làm việc tại Canada. Tại đây, họ sẽ được gặp gỡ đại diện của 70 trường, học viện trên toàn Canada để tìm hiểu chương trình học cũng như cơ hội học bổng.
VISA DU HỌC CANADA - Ở Việt Nam, chúng tôi yêu cầu rằng các gia đình chứng minh một mô hình của gửi tiền trong tài khoản ngân hàng trong một thời gian dài như là phương tiện tốt nhất để chứng tỏ khả năng của mình để tài trợ con em du học Canada.
Zalo