Du học Úc - Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đại học Deakin

Du học Úc - Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đại học Deakin

Du học Úc - Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đại học Deakin

 
Hướng đến một ngành nghề sáng tạo, đáng trân trọng, và đầy thách thức cùng với chương trình cử nhân giáo dục tiểu học tại Deakin.
 
Yêu cầu tiếng Anh
IELTS 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.5) 
Thời gian học: 
4 năm full time, 3 năm học vượt 
Địa điểm: 
Burwood (Melbourne)
Waurn Ponds (Geelong)
Warrnambool
 
Thông tin khóa học
Hướng đến một ngành nghề sáng tạo, đáng trân trọng, và đầy thách thức cùng với chương trình cử nhân giáo dục tiểu học tại Dearin. Bạn sẽ có được những kiến thức,kỹ năng, hiểu biết, những giá trị cần thiết của một giáo viên để phục vụ cho việc giảng dạy trẻ nhỏ. Mục tiêu của Dearin là tạo ra những nhà giáo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đứng lớp và tạo nên sư khác biệt trong việc học tập của học sinh.
Thông qua quá trình học bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình giảng dạy tiểu học như: rèn chữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, đạo đức, sức khỏe thể dục thể thao, công nghệ, sự phát triển chuyên sâu những kiến thức chuyên môn trong một trong những chương trình học ưu tiên. Bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình học thông qua chương trình trải nghiệm chuyên nghiệp của Deakin.
 
Cử nhân giáo dục tiểu học tại Dearin có thể nộp đơn vào chương trình Baccalaureate quốc tế, để chuẩn bị hành trang cho việc giảng dạy tại trường Baccalaureate quốc tế. Bao gồm 2 môn học tư chọn tại hai chi nhánh của trường Baccalaureate vào năm học thứ 3, điều khoản này được chứng nhận bởi tổ chức Baccalaureate quốc tế. 
 
Học phí & học bổng
 
Thông tin học phí
Mức học phí dự kiến-học phí toàn phần: 28,000 $ trong một năm học
 
Mức học phí sẽ dự kiến sẽ dựa trên môn học bạn đăng ký.
Mức học phí dự kiến được đưa ra chỉ là 1 ví dụ điển hình dựa trên khoản học phí đầu năm học của sinh viên tại khóa học đó. Cho nên mức học phí sẽ rất đa dạng và tùy thuộc vào môn học mà bạn lựa chọn, vào khối lượng và thời gian học tâp để hoàn thành các tín chỉ đã được phê duyệt và môn học ưu tiên của bạn.
Mỗi môn học mà bạn đăng ký sẽ có giá trị tương đương như một tín chỉ. Mức học dự kiến được tính dựa trên 8 điểm tín chỉ cộng lại của 8 môn học trong khóa học đó. 8 điểm tín chỉ sẽ đại diện như khối lượng đăng ký đầu điển hình của cả năm học
 
Lựa chọn học bổng
Học bổng của Deakin sẽ hỗ trợ cho chi phí học tập, sinh hoạt và đồ dụng học tập của bạn. Nếu bạn có đề nghị đặc biệt cho Deakin hay cần hỗ trợ từ trường-Tại Deakin sẽ có những cơ hội nhận học bổng dành cho bạn 
 
Cơ hội nghề nghiệp
Sẽ có yêu cầu cao đối với trình độ của giáo viên cho nên mức lương sau khi tốt nghiệp của giáo viên có trình độ sẽ cao hơn giáo viên tốt nghiệp ở mức trung bình. Việc yêu cầu cao đối với giáo viên sẽ đem lại sự tiến bộ trong nguồn lực và điều kiện giảng dạy, và gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Khi tốt nghiệp tại Deakin, bạn có thể tìm được một công việc tại các cơ sở giáo dục công hoặc dân lập. Bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vị trí giảng viên tại trường IB PYP nhờ vào lộ trình học tập tại IB PYP. Hoặc còn nhiều cơ hội làm việc tại các cơ quan chính phủ, dịch vụ cộng đồng và các tổ chức phi lợi nhuận.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1124
Zalo