Du học Úc - Khoa học Máy tính - Đại học Deakin

Du học Úc - Khoa học Máy tính - Đại học Deakin

Du học Úc - Khoa học Máy tính - Đại học Deakin

Bachelor of Computer Science

ATAR (Burwood): 65,40

Học tại cơ sở: Burwood (Melbourne)

Thời lượng: 3 năm toàn thời gian

Thông tin khóa học

Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Deakin sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng thiết thực cần thiết để thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm sáng tạo cho các vấn đề về thông tin và công nghệ phức tạp mà các cộng đồng, doanh nghiệp và ngành phải đối mặt.

Khóa học này lý tưởng cho những người đam mê giải quyết vấn đề và tạo ra các giải pháp, tò mò về cách thức hoạt động của một thứ gì đó, thay vì đơn giản là những gì nó làm và quan tâm đến công việc tiên tiến trong đổi mới và phát triển công nghệ.

Deakin cung cấp nghiên cứu toàn diện và có hệ thống về hệ thống và mạng máy tính, quản lý dữ liệu và quy trình thông tin, tương tác máy tính của con người, lập trình và phát triển phần mềm, lý thuyết tính toán, phương pháp toán học, thiết kế và phân tích thuật toán.

Bạn sẽ có được trải nghiệm thực hành và hiểu biết thực tế về lý thuyết thông qua các hoạt động học tập trong các phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, làm việc với các công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất cùng với đội ngũ hàn lâm được quốc tế công nhận. Các chương trình nghiên cứu đẳng cấp thế giới của Deakin trong khoa học máy tính cung cấp trực tiếp vào các lớp học, có nghĩa là bạn sẽ được học tập những điều tiên tiến trong năng lực và kỳ vọng của ngành.

Chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính này đã được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc (ACS), đảm bảo chất lượng giáo dục cao và cung cấp cho bạn sự công nhận quốc tế như một chuyên gia công nghiệp ICT.

Sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính đang có nhu cầu tuyển dụng cao ở Úc và quốc tế và tìm việc làm trong nhiều vai trò khác nhau, chẳng hạn như nhà khoa học dữ liệu, nhà phát triển phần mềm, kỹ sư phần mềm, quản trị viên hệ thống hoặc mạng, quản trị viên cơ sở dữ liệu hoặc nhà phát triển, kiến ​​trúc sư giải pháp, nhà phân tích hệ thống hoặc người quản lý dự án . Các nhà khoa học máy tính cũng làm việc trong các vai trò nghiên cứu và phát triển chuyên môn, trong cả các tổ chức công và tư nhân.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1867
Zalo