Du học Úc - Học IB tại Queensland Academy for Creative Industries, Queensland

Du học Úc -  Học IB tại Queensland Academy for Creative Industries, Queensland

Du học Úc -  Học IB tại Queensland Academy for Creative Industries, Queensland

Thông tin về trường

Năm thành lập: 2005

Số học sinh: 450

Trường Trung học Queensland Academy for Creative Industries (QACI) hỗ trợ học sinh có được giáo dục quốc tế thông qua việc học chương trình Văn bằng của Tú tài Quốc tế (IB) và tham gia vào các hoạt động tại trường và các hoạt động cộng đồng rộng lớn hơn.

Học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo và nhận xét trong một chương trình học rộng rãi kết hợp các nghiên cứu về ngôn ngữ, toán học, khoa học và nghệ thuật tự do. Tất cả sáu nhóm môn học tích hợp quan điểm quốc tế vào các môn học hỗ trợ mục tiêu của Tú tài Quốc tế để tạo ra một thế giới quan tốt hơn thông qua giáo dục.

Để cân bằng nhu cầu trí tuệ của Chương trình Diploma IB, các cơ hội cũng có thể giúp sinh viên phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm và đạo đức thông qua sự tham gia của các em để phát triển thể chất, trí tuệ, cảm xúc thông qua Creativity, Activity, Service (CAS) - một yếu tố cốt lõi của Chương trình Diploma của IB, sự phát triển toàn diện của học sinh như là một thành viên có trách nhiệm của cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Danh mục CAS phản ánh việc học theo thời gian thực và được các trường đại học đánh giá cao vì đang tìm kiếm những công dân tích cực và toàn cầu để tham gia cộng đồng trường của họ.

 Các yếu tố cốt lõi khác của Chương trình Diploma IB là Theory of Knowledge (TOK) và Extended Essay (EE) và cả hai cung cấp cơ hội cho học sinh để làm phong phú thêm sự phát triển trí tuệ của họ trong sự sẵn sàng cho việc học lên bậc cao. Lý thuyết Kiến thức là trọng tâm của triết lý của Chương trình Diploma IB và cho phép người học khám phá bản chất của kiến ​​thức và cách họ hiểu biết những gì minh thu nhận được. Cung cấp cơ hội để khám phá thêm về bản thân họ như người tiêu dùng tri thức, TOK truyền đạt cho học sinh để trở thành các nhà tư tưởng sáng tạo và có năng lực học tập suốt đời.

Bài tiểu luận mở rộng (Extended Essay) phản ánh nhu cầu của nghiên cứu hàn lâm và viết, và là sự chuẩn bị thực tế cho nghiên cứu đại học. Bao gồm một nghiên cứu độc lập, tự định hướng, kết thúc với một bài luận 4000 từ, EE tập trung vào một chủ đề lựa chọn của học sinh, cũng liên quan đến một trong sáu môn học của Chương trình Diploma của học sinh.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2202
Zalo