Du học Úc - Brunswick Secondary College, Trung học VIC

Du học Úc - Brunswick Secondary College, Trung học VIC

Du học Úc - Brunswick Secondary College, Trung học VIC

Brunswick Secondary College là một trường trung học danh cho cả nam lẫn nữ, dạy từ lớp 7 đến 12. Trong khi học sinh của trường đến từ Brunswick và Coburg, thì số học sinh ghi danh 970 cho phép ghi danh học sinh từ bên ngoài khu vực này. Trường có Chương Trình Học Tập Tăng tốc Chọn lọc Đầu vào, một Trung Tâm Anh Ngữ trong khuôn viên và cộng đồng học sinh quốc tế ngày càng tăng.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy dựa trên môn học truyền thống được bổ sung bởi một loạt các chuyên ngành và các chương trình bồi dưỡng. Mục tiêu là để nâng cao mức thành tích của từng học sinh và các nhóm học sinh cụ thể thông qua tiếp tục nâng cao kỳ vọng và tiêu chuẩn của học tập. Để đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có cùng tiêu chuẩn giảng dạy, giáo viên sẽ phát triển các chương trình giảng dạy và các nhiệm vụ đánh giá trong đội. Một loạt các cơ hội học tập có chất lượng chuyên nghiệp được cung cấp tại trường và tất cả giáo viên đều tham gia vào các quan sát trong lớp học được kết nối với Đánh giá Thể hiện.

Hỗ trợ các tiêu chuẩn học tập cao là sự nhấn mạnh vào các mối quan hệ tích cực và cộng đồng. Điều này đặt một giá trị mạnh mẽ vào phản hồi của học sinh đến giáo viên của họ. Có nhiều cơ hội khác nhau cho sự tham gia của phụ huynh, sự lãnh đạo của học sinh và một loạt các hoạt động ngoại khóa phong phú. Sáu giá trị của trường là: làm việc theo nhóm, tôn trọng, xuất sắc, thành tích, tính kiên trì và trách nhiệm được đặt nền tảng cho tất cả các mối quan hệ, kế hoạch và hoạt động trong trường.

Brunswick Secondary College cố gắng liên tục để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về sự tham gia và học tập của học sinh để có thể tiếp tục được các cộng đồng Brunswick và Coburg coi là một lựa chọn tuyệt vời cho học sinh của mình. Thành công của Trường trung học Brunswick có thể được đo bằng sự gia tăng số lượng học sinh đăng ký, danh tiếng và kết quả đã đạt được trong thập kỷ qua và thông qua phân tích số liệu thể hiện giá trị gia tăng mạnh mẽ trong học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1754
Zalo