Du học Úc - Brookside College - Trung học VIC

Du học Úc - Brookside College - Trung học VIC

Du học Úc - Brookside College - Trung học VIC

Trường Trung học Brookside College nằm trong Caroline Springs, một cộng đồng ngoại ô đang phát triển nhanh, cách Melbourne hai mươi cây số về phía tây Melbourne. Đây là một trường cao đẳng của chính phủ cung cấp cho học sinh giáo dục tiểu học và trung học, kéo dài 10 năm học từ Mẫu giáo đến Lớp 9 và thu hút học sinh từ nhiều nguồn gốc văn hoá và kinh tế xã hội.

Trường phấn đấu cung cấp các hoạt động giáo dục cao cấp và áp dụng phương pháp sư phạm hiện đại hướng dẫn học sinh thông qua các giai đoạn học tập tích hợp. Mục tiêu cơ bản của trường là bồi dưỡng và cân bằng sự phát triển trí tuệ, thể chất, văn hoá và xã hội của học sinh trong khung kỹ năng của thế kỷ 21.

Các chương trình giảng dạy và học tập tại trường Brookside được lên kế hoạch xung quanh các nhóm học tập chuyên nghiệp ở mỗi cấp độ của chương trình giảng dạy và các chương trình can thiệp được áp dụng cho học sinh cần được hỗ trợ học tập thêm trong khi chương trình dành cho người thành đạt cao của trường mở rộng cho những em có kỹ năng đặc biệt ở những lĩnh vực cụ thể.

Các ưu tiên cho cộng đồng trường học xoay quanh việc tiếp tục cải thiện kết quả của học sinh về đọc viết và tính toán; tăng cường sự tham gia của học sinh và tinh giản quá trình chuyển tiếp của chúng tôi trong toàn trường khi học sinh chuyển từ lớp này sang lớp kế tiếp.

Triết lý của trường dựa vững chắc vào niềm tin rằng mọi học sinh đều có khả năng học hỏi. Nhấn mạnh đến sự phát triển của sáng kiến, tính toàn vẹn và tự kỷ luật thông qua một Chính sách An sinh của Học sinh có cấu trúc kết hợp các mối quan hệ tích cực và không phân biệt đối xử và được điều chỉnh bởi những kỳ vọng rõ ràng của toàn bộ cộng đồng trường học, tất cả đều được dạy phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Trường tin rằng hạnh phúc, sự tự tin, cảm giác an toàn và cảm giác thuộc về mỗi học sinh phụ thuộc vào môi trường mà tất cả các thành viên đều quan tâm, tôn trọng và lịch thiệp với nhau. Một thế mạnh của trường là khả năng duy trì sự chăm sóc mục vụ cho từng học sinh suốt từ khi mới ghi danh học cho đến những trải nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1901
Zalo