Du học Úc - Bendigo Senior Secondary College - Trung học VIC

Du học Úc - Bendigo Senior Secondary College - Trung học VIC

Du học Úc - Bendigo Senior Secondary College - Trung học VIC

Trường Trung học Bendigo Senior Secondary College (BSSC) là một trường lớp 11 và 12 nằm trong một trong những khu vực phát triển mạnh nhất và nhanh nhất của tiểu bang Victoria.

Được thành lập vào năm 1907, Bendigo Senior High School College nằm ở trung tâm Bendigo nhìn ra Công viên Rosalind lịch sử. Với hơn 1700 học sinh, Trường là nhà cung cấp lớn nhất: Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE), Chứng chỉ Học tập Ứng dụng Victoria (VCAL) và Giáo dục Dạy nghề ở Trường học (VETiS) trong tiểu bang.

Trường Trung học Bendigo cung cấp một môi trường học tập phong phú được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người trưởng thành trẻ tuổi và giúp họ đạt được tiềm năng của họ. BSSC cung cấp môi trường dành cho người trưởng thành nơi có đạo đức làm việc, kỹ năng tự kỷ luật và học tập độc lập. Một loạt các khóa học trực tuyến và các tùy chọn học tập tự định hướng sẵn có cho học sinh muốn học theo tốc độ riêng của họ. Học sinh viên của trường được công nhận trên toàn tiểu bang cho những kết quả nổi bật của họ, bao gồm Giải thưởng VCE Premiers và Giải thưởng VCE Season of Excellence Awards.

Năm 2001, BSSC là trường công lập đầu tiên trên thế giới được công nhận với Hội đồng các trường Quốc tế. Trong năm 2011, nhà trường một lần nữa đánh giá chính mình so với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Sự tham gia của Bendigo Senior Secondary College vào quá trình kiểm định cho thấy trường hoan nghênh sự kiểm tra bên ngoài, quốc tế để đảm bảo rằng nhà trường tiếp tục là nhà cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới phấn đấu để cải tiến liên tục nhằm đem lại lợi ích cho tất cả học sinh.

NETschool là một chương trình mở rộng cho chương trình đại học, cung cấp sự tiếp cận chương trình học cho học sinh từ 15 đến 18 tuổi đang học tập ở trường bên ngoài. NETschool cung cấp trực tuyến và học trực tiếp các units VCE, VCAL và VET từ vị trí trung tâm thành phố.

BSSC cũng điều hành một chương trình trực tuyến quan trọng theo đó nhà trường cung cấp các môn học VCE cho học sinh trong các trường học khác xung quanh Victoria. Trong năm 2013, 28 trường khác đã được hưởng lợi từ chương trình này và con số này dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong những năm tới.

VAI TRÒ của trường BSSC là trao quyền cho người học về sự lãnh đạo cá nhân, cộng đồng và toàn cầu. Các giá trị của trường là: Tôn trọng, Lạc quan, Học tập, Môi trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1496
Zalo