Du học Úc - Điện ảnh và Truyền hình (Film and Television) - Deakin University

Du học Úc - Điện ảnh và Truyền hình (Film and Television) - Deakin University

Du học Úc - Điện ảnh và Truyền hình (Film and Television) - Deakin University

Tóm tắt khóa học cho sinh viên quốc tế

Cấp bằng:  Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (điện ảnh và truyền hình)

Được cung cấp tại Campus: Burwood (Melbourne)

Chiều dài khóa học: 3 năm (toàn thời gian)

Các kỳ nhập học:

March (Trimester 1), July (Trimester 2), November (Trimester 3)

Học phí 2016:  27,520 AUD

Mã CRICOS khóa học: 077370D

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS tổng số điểm của 6 (không có điểm ít hơn 6) hoặc tương đương

Điểm ATAR: 71.00 - Burwood (Melbourne)

Tổng quan Khóa học

Khám phá các công nghệ chuyên nghiệp, thực hành sáng tạo và lý thuyết sâu sắc của sản xuất màn hình trong một thiết lập năng động mạnh mẽ liên quan đến nghệ thuật sáng tạo và ngành công nghiệp truyền thông. Hãy nộp đơn để học một khóa Điện ảnh và Truyền hình.

Bằng Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (điện ảnh và truyền hình) tại Đại học Deakin cung cấp đào tạo thực hành sử dụng công nghệ hiện đại trong một môi trường sáng tạo nghệ thuật đầy cảm hứng. Sinh viên Film & Television Deakin có khả năng linh động đa kỹ năng và tạo ra bộ kỹ năng riêng trong các lĩnh vực rộng lớn và năng động của sản xuất màn hình và văn hóa màn hình. Khóa học bao gồm các đơn vị học trình trong phòng thu và sản xuất địa điểm, phân tích phim, sáng tạo và công việc tự do cùng với tour học tập ở nước ngoài và cơ hội thực tập với các công ty sản xuất hàng đầu.

Phim ảnh và truyền hình là hình thức sáng tạo đa ngành, do đó khóa học này cũng cung cấp tiếp cận vào các lý thuyết và thực hành nghệ thuật sáng tạo khác bao gồm nhiếp ảnh, hình ảnh động (hoạt hình) và chụp chuyển động, kịch, múa, nghệ thuật thị giác và thiết kế truyền thông hình ảnh. Bạn có thể tiếp tục tùy chỉnh bộ kỹ năng và kiến ​​thức của riêng bạn bằng cách lấy các đơn vị học trình tự chọn từ khắp các chuyên ngành của trường đại học.

Chuyên ngành Điện ảnh và Truyền hình tập trung vào sự phát triển của các kỹ năng sáng tạo và phân tích cần thiết cho thực hành thành công, chuyên nghiệp và nghệ thuật. Bằng này bao gồm nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả thể loại tường thuật và cấu trúc, tài liệu và các hình thức thử nghiệm, nhóm nghiên cứu và quản lý dự án, ngôn ngữ hình ảnh, quay phim kỹ thuật số và chỉnh sửa, thiết kế âm thanh, sản xuất studio chương trình truyền hình độ nét cao, viết kịch bản và làm phim ngắn.

Trong chuyên ngành phim và truyền hình của Deakin, bạn sẽ được tiếp xúc với một loạt các phương pháp lịch sử, lý thuyết và bình luận đối với việc sản xuất, tiếp nhận và phân tích của nền văn hóa màn hình toàn cầu.

Khóa học sẽ chuẩn bị cho bạn những cơ hội và thách thức của phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp sáng tạo bằng cách cho phép hợp tác đa ngành, đa kỹ năng, thực tập, nghiên cứu quốc tế, và nghiên cứu trong thực hành chuyên môn và kinh doanh. Chương trình được tạo ra bởi các chuyên gia của đội ngũ giảng viên (những người đang hoạt động trong ngành sản xuất phim và truyền hình) cùng với khách mời đặc biệt từ ngành công nghiệp này.

 


Lượt xem: 2915
Zalo