Du học Úc - Môi trường (Environment) - Deakin University

Du học Úc - Môi trường (Environment) - Deakin University

Du học Úc - Môi trường (Environment) - Deakin University

Cho dù bạn muốn bảo tồn các loài động vật và thực vật cho các thế hệ tương lai, nghiên cứu hệ sinh thái biển và nước ngọt đa dạng hoặc đóng góp vào quản lý môi trường và phát triển bền vững, các khóa học môi trường Deakin của cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn thú vị.

Tôi có thể học gì tại Deakin?

Quản lý và phát triển bền vững môi trường

Quản lý và phát triển bền vững môi trường là một lĩnh vực đa ngành trong đó tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp cho vấn đề môi trường cấp bách nhất của thế giới. Tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tế và sự phát triển của các giải pháp áp dụng đối với các vấn đề môi trường ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế.

Bảo tồn động vật hoang dã và sinh học

Tập trung vào giải quyết vấn đề thực tế và giải pháp cho các vấn đề áp dụng đối với động vật hoang dã và các vấn đề bảo tồn. Có được kinh nghiệm lý thuyết và thực tế trong hệ sinh thái động vật hoang dã và nghiên cứu, cảnh quan, quản lý thảm thực vật, bảo tồn đa dạng sinh học và quản lý.

Phát triển khu vực bền vững

Toàn cầu hóa, tăng trưởng dân số, điều chỉnh cơ cấu kinh tế và biến đổi khí hậu có tác động đến nền kinh tế, môi trường khu vực nông thôn và cộng đồng trên khắp thế giới. Đây là nguyên nhân cho mối quan tâm lớn, nhưng qua phân tích mục tiêu và lập kế hoạch thích hợp những thay đổi này có thể được khai thác để tạo ra các cơ hội kinh tế, xã hội và môi trường mới cho các vùng / khu vực nông thôn và cộng đồng.

Sinh vật biển

Nhà sinh học biển nghiên cứu cách các sinh vật biển tương tác với môi trường sinh vật và phi sinh vật của chúng và hệ sinh thái biển có chức năng như thế nào. Nghiên cứu về sinh vật biển ôn đới trong một môi trường biển với một số tính đa dạng sinh học cao nhất ở Úc.

Thạc sĩ Khoa học (nghiên cứu)

Khóa học đầu tiên của loại hình này để được cung cấp tại Đại học Deakin, Thạc sĩ Khoa học (nghiên cứu) là nổi bật. Bao gồm một sự kết hợp độc đáo của các môn học và nghiên cứu, nó cung cấp các con đường lý tưởng giữa việc học đại học và bằng tiến sĩ. Sinh viên có sự linh hoạt để lựa chọn từ một loạt các chuyên ngành theo sở thích nghiên cứu của mình và nguyện vọng nghề nghiệp.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2075
Zalo