Du học Úc - Tại sao học Truyền thông (Communication) tại Đại học Deakin?

Du học Úc - Tại sao học Truyền thông (Communication) tại Đại học Deakin?

Du học Úc - Tại sao học Truyền thông (Communication) tại Đại học Deakin?

Các khóa học Truyền thông (Communication) của Đại học Deakin sẽ giúp bạn trở thành một sinh viên tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành báo chí, quan hệ công chúng, hoặc truyền hình và phương tiện truyền thông trực tuyến, sẵn sàng để có vị trí của bạn trong ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới này.

Cho dù ở bậc đại học hoặc sau đại học, bạn sẽ phát triển cả kiến ​​thức tổng quát và cụ thể để có thể phụ trách các công nghệ, kỹ năng và hiểu biết mà hình thành nên cảnh quan media và communication của chúng ta. Trong năm 2015 Deakin đưa ra bộ khóa học mới và sửa đổi mở rộng cơ hội cho giáo dục chuyên nghiệp tuyệt vời trong communication, media và nhiều hơn nữa.

Tại sao học Truyền thông tại Đại học Deakin?

Yếu tố cải tiến (Innovation)

Tất cả các khóa học của Deakin đã được thiết kế lại và làm mới và hình thành một bộ Bằng cấp Truyền thông tích hợp. từ bằng cử nhân, đến bằng Danh dự và lên đến Thạc sĩ: tham gia với Deakin vì trường mở rộng các đơn vị học trình và tập trung vào sự phù hợp tốt nhất giữa nghiên cứu quan trọng, chuẩn bị chuyên nghiệp và kinh nghiệm sinh viên tuyệt vời. Deakin luôn tạo ra sự khác biệt, vì vậy bạn có thể nổi trội trong đám đông.

 Tính linh hoạt (Flexibility)

Bằng Cử nhân Truyền thông của Deakin cho phép bạn chọn một chuyên ngành trong ngành báo chí, truyền thông (media), quan hệ công chúng, nhưng cũng học các kỹ năng khác nữa - tăng gấp đôi trên chuyên môn của bạn, hoặc thêm từ các tùy chọn môn học sáng tạo (creative) thú vị trong sản xuất truyền hình, Thiết kế, Viết sáng tạo và nhiều hơn nữa. Hãy làm cho bằng cấp phù hợp với bạn. Thạc sĩ truyền thông cũng có tính linh hoạt tương tự - nghiên cứu tập trung, hoặc một kết hợp của các ngành như bạn cần cho sự thành công chuyên môn.

Học tập chuyên nghiệp

Các khóa học Truyền thông cung cấp cho bạn cơ hội để thực tập, các chương trình nghiên cứu trong nước Úc, và kết nối công nghiệp rất cần thiết cho sự xuất sắc học tập của bạn. Các khóa học của Deakin được thiết kế để sẵn sàng cho ngành công nghiệp và nhiều giáo viên của bạn là các chuyên gia hoạt động, truyền đạt kiến ​​thức uyên thâm của họ cho bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 1418
Zalo