Du học Canada - Kỹ sư Xây dựng Dân dụng (Civil Engineering) - BCIT

Du học Canada - Kỹ sư Xây dựng Dân dụng (Civil Engineering) - BCIT

Du học Canada - Kỹ sư Xây dựng Dân dụng (Civil Engineering) - BCIT

Chương trình Kỹ sư Xây dựng Dân dụng gồm có bốn năm nghiên cứu học tập toàn thời gian.

Hai năm đầu của chương trình cử nhân thể hiện một cái nhìn tổng quan thực tế rộng lớn của lĩnh vực xây dựng dân dụng. Trong hai năm đầu tiên, trình bày các tài liệu khóa học chủ yếu được giảng dạy ở mức độ cơ bản với nguyên tắc cơ bản kỹ thuật nhấn mạnh và củng cố suốt chương trình học. Một sự hiểu biết mạnh mẽ của nguyên tắc thực tiễn và vật lý được nuôi dưỡng và phát huy và sự phong phú của các cơ hội học tập được cung cấp để áp dụng những nguyên tắc cơ bản để giải quyết các tình huống thiết kế thực tế mà có thể gặp phải bởi cả kỹ thuật viên và kỹ sư. Trong suốt chương trình, cơ hội được trình bày cho học sinh để tăng cường đồ họa của họ, bằng văn bản, và các kỹ năng giao tiếp. Một số lượng đáng kể thời gian có liên quan trực tiếp đến đào tạo thực hành trong thử nghiệm vật liệu, khảo sát, hướng dẫn và soạn thảo có hỗ trợ của máy tính, và hướng dẫn việc sử dụng các công cụ phần mềm kỹ thuật. Tất cả sinh viên hoàn tất hai năm đầu của chương trình được cấp một Diploma Công nghệ Xây dựng Dân dụng có giá trị công nhận trên toàn quốc Canada.

Hai năm cuối cùng của chương trình cử nhân là học tập nghiêm ngặt, với điều tra triệt để các cơ sở lý luận của đề tài khoa học và thiết kế công trình dân dụng. Đồng thời, các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức kỹ thuật dân dụng được trình bày và áp dụng thông qua các bài tập môn học và công việc dự án. Ngoài ra, học sinh được thử thách để xem vai trò của kỹ sư từ một quan điểm liên ngành và đa ngành. Vai trò của các kỹ sư như một người quản lý cũng được phát triển, và kinh nghiệm giáo dục của học sinh được làm giàu thông qua một loạt các khóa học nghiên cứu Liberal. Để phát triển hơn nữa các kỹ năng kỹ thuật để hành nghề, bằng kỹ sư này kết thúc với việc hoàn thành một dự án thiết kế capstone theo nhóm.

Là một thành phần không thể thiếu trong chương trình học, tất cả sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu thực tiễn kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2473
Zalo