Du học Canada - Trường cao đẳng cộng động công lập BOW VALLEY- CANADA

Du học Canada - Trường cao đẳng cộng động công lập BOW VALLEY- CANADA

Du học Canada - Trường cao đẳng cộng động công lập BOW VALLEY- CANADA

Hơn 40 năm qua. Trường cao đẳng cộng đồng công lập BOW VALLEY luôn cung cấp các chương trình giáo dục, đào tạo chất lượng. Bằng cấp và chứng chỉ tốt nghiệp cùng những kỳ thực tập chất lượng của BOW VALLEY COLLEGE đem lại cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng vượt trội, bổ sung cho lực lượng lao động. Kể từ khi mới đi vào hoạt động, các chương trình Anh ngữ của BOW VALLEY COLLEGE đã giúp cho sinh viên đạt được và vượt xa các chỉ tiêu về khả năng tiếng Anh của mình, đáp ứng bất kể mục đích làm việc, học tập hay xã hội. Các chương trình ESL mới giúp sinh viên chuẩn bị về mặt học thuật ở mọi cấp độ. Văn phòng quốc tế của BOW VALLEY COLLEGE cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng như các hoạt động lý thú để đảm bảo sinh viên sẽ có những trải nghiệm đẹp nhất về quãng thời gian tại Canada. Đây cũng là lý do tại sao BOW VALLEY COLLEGE luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho con  đường học tập của bạn.
Khuôn viên của BOW VALLEY COLLEGE tọa lac ngay tại trung tâm của thành phố Calgary - một trung tâm kinh tế tài chính năng động, trẻ trung. Trường gồm 2 tòa nhà nằm kế dòng sông thơ mộng - và từ đây bạn chỉ mất ít phút để đi đến trung tâm mua sắm, các nhà hàng và các phương tiện giao thông công cộng. Đặc biệt, cách thành phố Calgary khoảng một giờ lái xe là thị trấn Banff nổi tiếng thế giới và ngọn núi Rocky hùng vĩ.
Tại sao BOW VALLEY COLLEGE lại phù hợp với bạn?
Sinh viên ưa thích các lớp học sĩ số nhỏ, có sự tương tác giữa mọi người và sự kết nối thân thiết giữa giảng viên và sinh viên.
Rất nhiều sinh viên quốc tế đã hoàn thành các chương trình cử nhân hoặc cao học ngoài Canada đã có thể nhanh chóng đạt các mục tiêu.  học tập kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại Canada tại một trường cao đẳng. 
BOW VALLEY COLLEGE dành cho sinh viên những sự lựa chọn đa dạng về các chương trình học như chương trình học toàn thời gian, các chương trình phát triển kĩ năng đặc biệt bán thời gian và các chương trình dự bị đại học phục vụ việc học tập chuyên sâu. 
Sinh viên sẽ thích việc ghi danh linh hoạt - chương trình từ 2 tháng tới 1 năm hoặc nhiều hơn nữa.
Các khóa học từ 2 tới 4 tháng được tổ chức quanh năm. 
Trung bình 97% sinh viên theo học các chương trình nghề tại BOW VALLEY COLLEGE tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. 
Học tập tại BOW VALLEY COLLEGE tiết kiệm hơn so với đại học. 
Cao đẳng là lựa chọn phổ biến và linh động cho việc học hơn là đại học tại Canada. 
Sinh viên của chúng tôi mong muốn một nền giáo dục có thể đem lại cơ hội tìm được việc làm nhanh chóng. 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ HAI.
Bow Valley College cung cấp 2 chương trình Anh ngữ ESL: chương trình Anh ngữ ESL Quốc tế và chương trình Dự bị sau trung học dành cho các học viên quốc tế. Cả hai chương trình đều có nội dung đào tạo nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học các lớp tại Bắc Mỹ. Các chương trình này với nhiều khóa học ngôn ngữ học thuật, chuyên sâu sẽ tập trung vào tính hiệu quả và lấy học viên là trung tâm. Các lớp học chú trọng việc đào tạo toàn bộ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng được phát triển thông qua các đề tài, chủ đề đương đại cũng như các hoạt động. 
Chương trình ESL quốc tế được tố chức vào tháng 6,8,10,1,3,5 hàng năm và mỗi kỳ học kéo dài 8 tuần. Khóa học PPIL thường được tố chức vào 3 học kỳ vào các mùa: thu, đông và xuân. Mỗi học kỳ kéo dài 16 tuần. Những học viên ghi danh vào chương trình ESL quốc tế cần phải có một nền tảng tiếng Anh cơ bản. Trong khi đó, học viên theo học khóa PPIL phải đạt được trình độ Tiếng Anh nâng cao. Trường sẽ tiến hành các bài kiểm tra xếp lớp vào đầu mỗi kì/khóa học. 
CÁC YÊU CẦU KỸ NĂNG TIẾNG ANH.
Ngoài các yêu cầu học thuật, sinh viên không có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ cần phải đáp ứng một  trong những yêu cầu sau:
TOEFL: 83, IELTS: 5.5
Hoàn thành chương trình dự bị sau trung học của cao đẳng Bow Valley dành cho sinh viên quốc tế và đạt điểm B trung bình cuối kỳ.
Bảng điểm chứng minh đã hoàn thành ba năm giáo dục trung học toàn thời gian tại một trường học giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
Hoàn tất thành công một khóa học đào tạo nghệ thuật Anh ngữ tỉnh Alberta có nội dung phù hợp yêu cầu nhập học cụ thể của chương trình. 
 
HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ 2022/2023. 
Chương trình Anh ngữ: $2,250$/8 tuần. 
Chương trình dự bị sau trung học dành cho sinh viên quốc tế: $4,501/ 16 tuần. 
Chứng chỉ quản lý tài chính và kế toán: $13,651. 
Cao đẳng quản trị kinh doanh - kế toán: $25,769. 
Cao đẳng quản trị kinh doanh - quản lý rủi ro: $23,819. 
Chứng chỉ quản lý nhân lực: $12,499. 
Marketing và quản lý sự kiện:$22,574$. 
Chứng chỉ quản lý hành chính chuyên nghiệp: $13,732. 
Chứng chỉ trợ lý bác sỹ thú y: $11,583. 
Cao đẳng điều dưỡng thực hành: $28,716. 
Chứng chỉ trợ lý giáo dục: $14,112. 
 
Thông tin du học miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

Lượt xem: 5736
Zalo