Master of Science Applied Human Nutrition tại Mount Saint Vincent University

Master of Science Applied Human Nutrition tại Mount Saint Vincent University

Master of Science Applied Human Nutrition tại Mount Saint Vincent University - Du học Canada

Master of Science Applied Human Nutrition and the Master of Applied Human Nutrition

Thông tin chương trình

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Dinh dưỡng Con người - Master of Science Applied Human Nutrition và Thạc sĩ Ứng dụng Dinh dưỡng Con người - Master of Applied Human Nutrition cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập nâng cao về dinh dưỡng, tập trung vào các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cộng đồng, thực phẩm và dinh dưỡng của con người. Các chương trình khám phá nền tảng lý thuyết của dinh dưỡng thông qua sự phản ánh quan trọng về nghiên cứu và thực hành hiện tại trong ngành học và rút ra từ các ngành liên quan khác.

Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Dinh dưỡng Con người bao gồm 3,5 đơn vị học trình (unit) course work (học theo khóa học) và một đơn vị học trình nghiên cứu luận án. Master of Applied Human Nutrition bao gồm năm đơn vị học trình theo khóa học (course work).

Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Dinh dưỡng Con người (Master of Science Applied Human Nutrition) có tùy chọn để thêm Chương trình Giáo dục Thực tập. Các ứng viên tham gia Chương trình Giáo dục Thực tập phải đáp ứng các năng lực đại học của Hiệp hội Giáo dục và Thực hành Ăn kiêng (PDEP). Vui lòng tham khảo trang web PDEP để biết thông tin về các chương trình đại học được chấp nhận: https://www.pdep.ca/accredites/accredited-program-list.aspx

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng, một chuyên gia y tế công cộng, một nhà nghiên cứu hoặc một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dinh dưỡng? Bạn đang làm việc trong một trong những lĩnh vực này và bạn muốn nâng cao sự nghiệp hiện tại của mình? Nếu vậy, các chương trình sau đại học của Mount trong Dinh dưỡng Con người Ứng dụng có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Applied Human Nutrition

Những sinh viên không tìm kiếm đăng ký như một chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp có thể đăng ký Chương trình Thực hành Dinh dưỡng và Thực phẩm trong quá trình học chương trình Thạc sĩ Dinh dưỡng Con người Ứng dụng hoặc Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng Dinh dưỡng.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên thường sẽ hoàn thành bằng đại học về dinh dưỡng, dinh dưỡng, thực phẩm hoặc các lĩnh vực liên quan, ví dụ, khoa học sức khỏe, kinesiology, sinh học, hóa sinh, tăng cường / giáo dục sức khỏe và điều dưỡng. Học sinh thường sẽ đạt tối thiểu điểm trung bình B (GPA 3.0). Tín chỉ trong các khóa học đại học sau đây thường sẽ được yêu cầu: thống kê áp dụng; hóa sinh; sinh lý; xã hội học, tâm lý học hoặc truyền thông; 3000 hoặc 4000 cấp độ dinh dưỡng của con người. Khi có thiếu sót, các khóa học bổ sung có thể cần thiết để nhập học.

Nguồn: Mount Saint Vincent University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 1256
Zalo