Quản lý khách sạn và nhà hàng tại Red River College - Tư vấn du học Canada

Quản lý khách sạn và nhà hàng tại Red River College - Tư vấn du học Canada

Hotel and Restaurant Management

Tổng quan

Sau khi hoàn thành năm đầu tiên của ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch, bạn có thể chọn chuyên ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn làm tùy chọn năm thứ hai để hoàn thành bằng tốt nghiệp.

Chương trình được thiết kế để giới thiệu sinh viên trong ngành và xây dựng các kỹ năng cốt lõi trong năm đầu tiên, và để xây dựng các kỹ năng quản lý đặc thù của ngành trong năm thứ hai. Chuyên ngành Quản lý Nhà hàng và Khách sạn tập trung chủ yếu vào việc phát triển các kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống và chỗ ở của ngành du lịch.

Các khóa học được phân phối từ góc độ quản lý và bao gồm các khóa học dựa trên lớp học và phòng thí nghiệm. Các lớp học bao gồm buổi tối Dịch vụ nhà hàng nâng cao tại nhà hàng Jane, Rượu, Quản lý nhân sự, Tiếp thị và Quản lý phòng trong số những chuyên môn khác. Mô phỏng khách sạn được cung cấp trong học kỳ cuối là khóa học capstone mà bạn làm việc theo nhóm để giải quyết nhiều nghiên cứu trường hợp khác nhau, dựa trên kinh nghiệm học tập và công việc của bạn từ các học kỳ trước đó.

Yêu cầu nhập học

Hoàn thành năm đầu tiên của chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn.

Học phí (Quốc tế): CAD$ 15,765.00

CO-OP / Thực tập (Practicum)

Giáo dục hợp tác tích hợp lý thuyết trên lớp với đào tạo tại chỗ liên quan bằng cách xen kẽ các học kỳ học tập và việc làm. Chương trình này bao gồm kinh nghiệm làm việc hợp tác có trả lương.

Cả hai kỳ học giáo dục hợp tác được lên kế hoạch trong mùa hè. Term giáo dục hợp tác đầu tiên sẽ cho phép bạn có được việc làm trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành khách sạn / du lịch. Dự kiến ​​lựa chọn vị trí hợp tác sẽ liên quan đến chuyên ngành năm thứ hai được chọn.

Lựa chọn việc làm cho term hợp tác thứ hai sẽ lại được thực hiện từ bất kỳ lĩnh vực khách sạn / du lịch nào. Dự kiến ​​sự lựa chọn sẽ bị ảnh hưởng bởi cả chuyên ngành năm thứ hai và cơ hội việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội chuyển tiếp tín chỉ

Theo nguyên tắc chung, sinh viên phải tốt nghiệp với điểm trung bình tối thiểu 3,4 để đủ điều kiện nộp đơn vào các trường đại học này.

Canada

Royal Roads University (please see http://royalroads.ca/prospective-students/programs/tourism-hospitality and http://www.royalroads.ca/prospective-students/transfer-agreements)

Ryerson University, Ted Rogers School of Hospitality and Tourism Management (http://ryerson.ca/undergraduate/admission/programs/htm.html)

University of Guelph (www.htm.uoguelph.ca/future-students.shtml)

University of Victoria (http://www.uvic.ca)

Quốc tế

Griffith University, Australia (http://www17.griffith.edu.au/cis/p_cat/programsubarea.asp?cat=Business%20and%20Commerce&subcat=hospitality&display=open)  (http://www.australearn.org)

Yêu cầu nhập học bổ sung và thông tin chi tiết hơn có thể được lấy từ các trang web của trường đại học này hoặc từ Chủ tịch Khoa Nhà hàng Khách sạn của Red River College.

Nguồn: Red River College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 1053
Zalo