Du học Canada - Các chuyên ngành của Diploma Quản trị Kinh doanh tại Red River College, Winnipeg, Manitoba

Du học Canada - Các chuyên ngành của Diploma Quản trị Kinh doanh tại Red River College, Winnipeg, Manitoba

Du học Canada - Các chuyên ngành của Diploma Quản trị Kinh doanh tại Red River College, Winnipeg, Manitoba

Business Administration

chuyên ngành

Tất cả các khóa học năm đầu tiên là bắt buộc và sẽ giới thiệu với bạn những điều cơ bản của kinh doanh. Trong năm thứ hai, bên cạnh các khóa học bắt buộc, sinh viên chọn một khu vực chuyên ngành của nghiên cứu bao gồm một sự kết hợp của các khóa học cần thiết và tự chọn. (Sinh viên quản trị kinh doanh sẽ hoàn thành bốn học kỳ, với sáu khóa học mỗi học kỳ với tổng số 24 khóa học sau khi tốt nghiệp).

Chuyên ngành bao gồm: Kế toán, Quản trị, Dịch vụ tài chính, Marketing, hoặc Quản trị Văn phòng. (sinh viên đăng ký chương trình bắt đầu từ kỳ khai giảng mùa thu năm 2013, có thể chọn chuyên ngành mới – Quản lý nguồn nhân lực. chuyên ngành Quản trị Văn phòng sẽ không còn nữa)

Chuyên ngành Kế toán mở rộng các kiến thức về các nguyên tắc kế toán cơ bản và thực hành bạn đã đạt được trong năm đầu tiên. Chuyên ngành này được khuyến khích cho các sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi một vị trí kế toán chuyên nghiệp. Các khóa học yêu cầu nhấn mạnh việc ra quyết định dựa trên thông tin kế toán và được nêu trong các thông tin khác.

Chuyên ngành Quản trị cho phép bạn theo đuổi một con đường linh hoạt của nghiên cứu bằng cách chọn các khóa học từ một loạt các môn học.

Chuyên ngành Dịch vụ tài chính được thiết kế cho những người quan tâm trong ngành ngân hàng và tài chính như một sự nghiệp. chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng mạnh mẽ về thông tin liên lạc, tổ chức và phân tích, và bao gồm các hướng dẫn trong các ứng dụng tài chính. Các khóa học yêu cầu được thể hiện trong các thông tin khác .

Chuyên ngành Marketing khuyến khích một nghiên cứu quan trọng và phân tích của quá trình tiếp thị chiến lược. Các khóa học yêu cầu trong chuyên ngành này kiểm tra chức năng tiếp thị khác nhau và được nêu trong các thông tin khác.

Chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực (mới) được thiết kế cho sinh viên với tư duy phê phán và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, những người muốn thực hiện chức năng quản lý nguồn nhân lực. Sinh viên sẽ được chuẩn bị cho một vai trò hành chính trong một bộ phận quản lý nhân sự và có thể bắt đầu quá trình chứng nhận chuyên nghiệp, nếu họ mong muốn. Các khóa học yêu cầu trong chuyên ngành này được trình bày trong các thông tin khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2571
Zalo