Du học Canada - Du lịch và Lữ hành (Travel and Tourism) - SAIT Polytechnic

Du học Canada - Du lịch và Lữ hành (Travel and Tourism) - SAIT Polytechnic

Du học Canada - Du lịch và Lữ hành (Travel and Tourism) - SAIT Polytechnic

Nhận đơn cho học kỳ mùa Thu, 2016 từ 21 tháng 10, 2015 đến 06 Tháng Chín, 2016.

Mô tả chương trình

Nếu bạn có một niềm đam mê đối với thế giới du lịch và lữ hành thú vị này, hãy xem xét các cơ hội việc làm đa dạng ở Canada và ở nước ngoài. Với một đánh giá 5 sao từ Hiệp hội các Cơ quan Du lịch Canada, chương trình Du lịch và  Lữ hành tại SAIT sẽ cung cấp cho bạn một nền đào tạo thự hành và thực tiễn, đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để gia nhập vào thị trường với kiến ​​thức và kỹ năng thế giới thực.

Du lịch là một trong những ngành tăng trưởng nóng nhất thế giới với các điểm đến mới luôn mở ra cho du khách trên toàn thế giới. SAIT chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp xứng đáng và luôn nằm trong nhu cầu nhà tuyển dụng thông qua việc giảng dạy từ các chuyên gia là các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, học tập thực hành và cơ sở vật chất hiện đại. Trong thực tế, bạn sẽ tìm thấy cựu sinh viên SAIT làm việc trong các tổ chức du lịch hàng đầu tại Calgary, Canada, và trên toàn cầu.

Trong chương trình hai năm này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng hệ thống đặt chỗ của các hãng hàng không, đánh giá vé máy bay, và có được cái nhìn sâu sắc những quy định của ngành công nghiệp này. Môi trường học tập tổng hợp của SAIT bao gồm giảng dạy trong lớp, giảng dạy thông qua máy tính xách tay và có môi trường làm việc trực tiếp - tất cả thông qua một cách tiếp cận cá nhân hoá.

Ngoài việc học về quy trình đặt vé máy bay, bạn sẽ trở thành quen thuộc với các điểm du lịch trên toàn cầu, bán du lịch trên biển, gói kỳ nghỉ, du lịch mạo hiểm, du lịch sinh thái v.v.... Đào tạo của bạn bao gồm các khu vực quan trọng như bán hàng, tiếp thị, quản trị kinh doanh, kế hoạch sự kiện, kế toán, luật và doanh nhân.

Phần mềm ngành du lịch

Như là một phần của đào, bạn sẽ được tiếp cận đến các liên kết ngành công nghiệp du lịch độc quyền và nguồn không phổ biến cho công chúng. Một số ví dụ về các phần mềm mới nhất của ngành du lịch mà bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng:

Hệ thống đặt vé máy bay Apollo bởi Travelport và Sabre,

Công cụ đặt phòng trực tuyến như Expedia, Travelocity và khu vực đại lý của các Đối tác Du lịch.

Thực tập nghề nghiệp và tham quan học tập

Giữa năm nhất và năm thứ hai, bạn sẽ được áp dụng các kỹ năng của bạn trong một thực tập chuyên môn. Ngoài đại được kinh nghiệm trong một môi trường thực tế, thực tập cung cấp các kết nối có giá trị và cơ hội để kết nối với nhà sử dụng lao động trong tương lai.

Là một sinh viên, bạn có thể tận dụng lợi thế của các tour du lịch quốc tế nghiên cứu thú vị bao gồm Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Trung Mỹ, Việt Nam, Ai Cập, Morocco và Nam Âu. SAIT cũng cung cấp trao đổi nghiên cứu thông qua các mạng lưới giáo dục toàn cầu đến Úc và Singapore.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi sự nghiệp trong thương mại du lịch bán lẻ, văn phòng công ty du lịch, dịch vụ khách hàng hàng không và đặt phòng, khu du lịch và các hãng tàu, điểm đến tham quan, và văn phòng du lịch chính phủ. Nhiều sinh viên có doanh nhiệp riêng sau khi làm việc trong ngành này vài năm.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Du lịch và Lữ hành có một tỷ lệ việc làm 95%

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2374
Zalo