Du học Canada - Nấu ăn Chuyên nghiệp (Professional Cooking) - SAIT Polytechnic, Alberta

Du học Canada - Nấu ăn Chuyên nghiệp (Professional Cooking) - SAIT Polytechnic, Alberta

Du học Canada - Nấu ăn Chuyên nghiệp (Professional Cooking) - SAIT Polytechnic, Alberta

Hồ sơ xin nhập học cho học kỳ mùa Thu 2016 được nhận từ ngày 21 Tháng Mười, 2015 đến 01 tháng 7 2016.

Mô tả chương trình Nấu ăn Chuyên nghiệp

Được xem là chương trình tốt nhất tại Canada, chương trình nấu ăn chuyên nghiệp tại SAIT được dạy bởi các đầu bếp nổi tiếng thế giới người cung cấp chuyên môn, đào tạo thực hành. Trong thực tế, SAIT cung cấp đào tạo thực hành cao nhất so với bất kỳ chương trình ẩm thực tại nào Bắc Mỹ. Chương trình đã tuyển chọn các đầu bếp có nền tảng đa dạng, toàn cầu để cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Là một sinh viên nấu ăn chuyên nghiệp tại SAIT, bạn sẽ có cơ hội để được đào tạo và tương tác với 20 chuyên gia ẩm thực hàng đầu chỉ trong hai năm.

Trong chương trình văn bằng hai năm này, bạn sẽ được đào tạo ở tất cả các khía cạnh của nghề ẩm thực bao gồm các kỹ thuật cơ bản nấu ăn, garde manger, quan điểm ẩm thực và tiệm bánh. Trong một ngành công nghiệp gặp nhiều nhu cầu, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình tăng Nấu ăn chuyên nghiệp của SAIT có được kinh nghiệm có giá trị, thực tế cuộc sống, và được chuẩn bị tốt cho một phạm vi đa dạng các tùy chọn trong thế giới ẩm thực năng động.

SAIT tập trung vào sự thành công của học sinh và thực hiện lời hứa này thông qua quy mô lớp học nhỏ, một cách tiếp cận cá nhân và cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học và các phòng thí nghiệm của SAIT gần đây đã được nâng cấp trị giá 7.000.000 $CDN bao gồm Phòng thí nghiệm Michelle OReilly CHARCUTERIE mới, Chợ bán lẻ của SAIT, Khu ẩm thực trung tâm thành phố, và khu vườn ẩm thực riêng của trường, Jacksons Garden. Hoạt động trong môi trường lớp học trực tiếp như The Highwood và 4 Nines Dining Centre cung cấp kinh nghiệm thế giới thực chuẩn bị sẵn sàng cho bạn thành công trong ngành công nghiệp ẩm thực.

Là một sinh viên, bạn sẽ được học các kỹ năng nấu ăn thiết yếu và xu hướng hiện tại qua phong cách sản xuất lặp đi lặp lại nấu ăn cho công chúng dưới con mắt quan sát của đầu bếp chuyên nghiệp - giống như bạn làm trong một nhà bếp thực sự. Capstone của chương trình là nấu ăn cho công chúng trong Highwood nổi tiếng, đạt giải thưởng 2015 Dinners Choice Awards bởi khách OpenTable, nơi bạn sẽ chuẩn bị các món ăn đẳng cấp thế giới trong một môi trường lớp học trực tiếp.

Tập có trả lương chuyên nghiệp

Giữa năm đầu tiên và năm thứ hai, bạn sẽ được để áp dụng các kỹ năng của bạn trong ngành công nghiệp thông qua một thực tập có trả lương chuyên nghiệp. Ngoài việc học tập trong một môi trường thực tế, thực tập cung cấp các mối liên hệ quý giá và cơ hội để kết nối với các nhà tuyển dụng tương lai.

Là một sinh viên, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các tour du lịch quốc tế nghiên cứu thú vị. Các địa điểm du lịch trước đây bao gồm Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Chile và Thái Lan.

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3120
Zalo