Du học Úc - Tại sao nghiên cứu Kiến ​​trúc và Môi trường Xây dựng tại Đại học Deakin?

Du học Úc - Tại sao nghiên cứu Kiến ​​trúc và Môi trường Xây dựng tại Đại học Deakin?

Du học Úc - Tại sao nghiên cứu Kiến ​​trúc và Môi trường Xây dựng tại Đại học Deakin?

Thiết bị và công nghệ hiện đại

Hãy là một phần của Geelong Waterfront Campus Deakin, một phức hợp di sản tuyệt đẹp đã giành được ba giải thưởng xuất săc về thiết kế của Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở vật chất bao gồm một studio thiết kế hiện đại rộng rãi, trang bị đầy đủ nhà xưởng, studio chụp ảnh và các phòng thí nghiệm máy tính. Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận các phần mềm thiết kế CAD mới nhất, và các quá trình của mô hình tham số. Deakin kết hợp các công nghệ mới nhất - trong cả thiết kế và xây dựng - để hỗ trợ bạn trên con đường để trở thành một chuyên gia môi trường xây dựng.

Học tập dựa trên ngành công nghiệp

Cơ hội kinh nghiệm làm việc là một tính năng của khóa học Deakin, giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm thực tế có giá trị trước khi bạn tốt nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội để áp dụng và củng cố kiến ​​thức thu được ở trường đại học, trải nghiệm văn hóa nơi làm việc và cách làm việc, khám phá lựa chọn nghề nghiệp và phát triển một mạng lưới chuyên nghiệp.

Sự công nhận chuyên nghiệp

Nhiều khóa kiến ​​trúc và môi trường xây dựng của Deakin được công nhận về mặt chuyên nghiệp bởi một loạt các tổ chức trong đó có Viện Kiến trúc sư Úc, Hội đồng Kiểm định Kiến ​​trúc sư Úc, Hội đồng Đăng ký Kiến trúc sư Victoria, Viện Khảo sát Hoàng gia (Royal Institution of Chartered Surveyors), Viện Xây dựng  (Chartered Institute of Building), Viện Quy hoạch của Úc, Viện Úc Kiến trúc sư Cảnh quan Úc, và Viện Khảo sát Số lượng Úc.

Học tập từ Kinh nghiệm thực tế

Hoc tập thực hành là một tính năng của các khóa học của Deakin. Là một sinh viên kiến ​​trúc mà bạn sẽ học kiến ​​trúc ngay từ ngày đầu: xây dựng mô hình, nghiên cứu các dự án của kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, học vẽ, thiết kế kỹ thuật số và truyền thông. Bạn sẽ khám phá ra làm thế nào để biến những ý tưởng vào các đối tượng không gian sử dụng thiết kế, công nghệ, triết lý và phương tiện truyền thông điện tử.

Học từ các giảng viên rất hoan nghênh bạn

Trong trường Kiến trúc và Môi trường Xây dựng, bạn sẽ học hỏi từ những giảng viên được đánh giá cao về kinh nghiệm trong ngành công nghiệp môi trường xây dựng. Các giảng viên Deakin tiến hành nghiên cứu, xuất bản rộng rãi và có các mối liên hệ rộng lớn trong nghề. Hoạt động nghiên cứu đáng kể của trường đã được công nhận bởi đánh giá của đồng đẳng với các giải thưởng của Hội đồng Nghiên cứu Australia và các tài trợ Khoa học, Công nghệ, Cải tiến cho các dự án trong các lĩnh vực khác nhau.

Tham gia vào học tập tích hợp, đa ngành

Các chương trình của Trường của Kiến trúc và Môi trường Xây dựng Deakin cho phép bạn theo đuổi lĩnh vực của bạn từ buổi đầu, đem lại cho bạn những lợi thế riêng biệt của việc có thể tham gia các lớp mà bao gồm cả sinh viên kiến ​​trúc và  sinh viên quản lý xây dựng. Bằng cách nghiên cứu trong các nhóm đa ngành bạn sẽ học cách làm việc với các ngành nghề liên minh trong ngành công nghiệp xây dựng ngay từ buổi đầu trong các nghiên cứu của bạn.

Khóa học kết hợp độc đáo

Khóa học kết hợp của Deakin trong thiết kế (kiến trúc) và quản lý xây dựng có một cách tiếp cận sáng tạo, tích hợp cung cấp cho bạn khả năng và sự công nhận sự nghiệp liên ngành, và cung cấp cho bạn nhiều chọn lựa trong sự nghiệp tương lai của bạn. Các khóa học kết hợp có thể được theo sau bởi một năm Thạc sĩ Kiến trúc (Quản lý Thiết kế) để tăng cường hơn nữa các cơ hội nghề nghiệp của bạn. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy sự nghiệp sinh lợi trong các lĩnh vực môi trường được xây dựng với nhiều tùy chọn trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và quản lý xây dựng.

Nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc

Giảng dạy của Deakin là hàng đầu với nhiều giảng viên đoạt giải và sáng tạo, những người đã phát triển các mô hình giảng dạy cụ thể trong kiến ​​trúc và quản lý xây dựng, bao gồm hỗ trợ e-learning qua CloudDeakin, phương pháp giảng dạy dựa trên kinh nghiệm và giải quyết vấn đề hợp tác.

Giải thưởng trong ngành

Có rất nhiều giải thưởng trong ngành dành cho sinh viên kiến ​​trúc, với các giải thưởng bao gồm: the Australian Institute of Architects McGlashan Everist Graduate Prize in Architecture, the Peddle Thorp Architects Award and the Peddle Thorp Architects Prize.

Muốn học ở nước ngoài như là một phần của bằng cấp của bạn?

Có lẽ bạn nên nộp đơn cho Chương trình Khoa học và Công nghệ Toàn cầu. Chương trình cho phép sinh viên đạt được ước mơ của họ về một nền giáo dục toàn cầu, bao gồm một học bổng $ 3000. Truy cập vào trang web của Chương trình Khoa học và Công nghệ toàn cầu để tìm hiểu thêm về chương trình, cách nó hoạt động và nơi sinh viên của Deakin đang nghiên cứu ở nước ngoài. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về cách để nộp đơn cho các cơ hội tuyệt vời này.

Học bổng

Đại học Deakin cung cấp học bổng cho học tập xuất sắc, tiếp cận và công bằng, chỗ ở, thổ dân và dân đảo Torres Strait, đảm bảo giáo dục đại học có thể tiếp cận cho tất cả các thành viên của cộng đồng.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​trúc và môi trường xây dựng:

Kiến trúc sư, Quản lý xây dựng, Khảo sát số lượng, Kỹ thuật viên kiến ​​trúc, Thiết kế đô thị, Quản trị hợp đồng, Quản lý dự án, Uớc lượng, Quy hoạch thị trấn...

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2625
Zalo