Du học New Zealand - Ngành Khách sạn - Quản lý (Hospitality - Management) - Whitireia

Du học New Zealand - Ngành Khách sạn - Quản lý (Hospitality - Management) - Whitireia

Du học New Zealand - Ngành Khách sạn - Quản lý (Hospitality - Management) - Whitireia

National Diploma in Hospitality (Management) (Level 5)

Đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành khách sạn tại các vị trí tiền tuyến, với các khách sạn, nhà hàng và quán bar, dẫn đến trình độ quản lý. Bạn sẽ trải qua một kỳ thực tập trong năm thứ hai. LEVEL 5

Nơi học: Campus Auckland City

Khai giảng 2015: 09 tháng Hai, 02 tháng 6, 14 tháng 9

Thời gian học: 2 năm, toàn thời gian

Phí quốc tế: Năm 1: $ 20.730 NZD   Năm 2: $ 19.070 NZD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Sinh viên quốc tế: IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5) hoặc tương đương.

Tổng quan Chương trình:

Khách sạn là một ngành công nghiệp có tốc độ nhanh, thú vị và đầy thử thách tìm kiếm người có trình độ và kinh nghiệm để quản lý và làm việc tại khách sạn, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch, tàu du lịch và nhiều hơn nữa, cả ở New Zealand và ở nước ngoài.

Diploma về Khách sạn (Management) là một bằng hai năm cung cấp tại campus Auckland, bắt đầu vào tháng Hai. Sự đa dạng của các cơ hội quản lý là rất lớn và chương trình bằng tốt nghiệp này bao gồm các cơ sở kỹ năng thiết yếu của: các chức năng dịch vụ khách hàng, Quản lý Thực phẩm, Quản lý đồ uống, khái niệm kinh doanh và truyền thông trong quản lý.

Cũng như đạt được bằng Diploma, giảng viên có kinh nghiệm và thân thiện của Whititreia đảm bảo bạn có được giấy chứng nhận cụ thể ngành công nghiệp, kinh nghiệm làm việc và hoàn thành một kỳ thực tập cộng với có rất nhiều kinh nghiệm thực tế tại các cơ sở đào tạo được xây dựng cho mục đích riêng của Whitireia cung cấp các sản phẩm cà phê, ăn trưa và ăn tối.

Học sinh vào chương trình này sẽ nhận được kinh nghiệm làm việc trong năm đầu tiên và một kỳ thực tập 14 tuần trong năm thứ hai, xây dựng quan hệ với các nhân viên tiềm năng mà thường dẫn đến việc cung cấp việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đi đến nơi làm việc thực tế và đạt được một cái nhìn sâu sắc và kiến ​​thức vào ngành nghề.

Whitireia tự hào về chất lượng sinh viên tốt nghiệp của khóa học này. Nhà trường thiết kế các chương trình để bắt kịp với xu hướng hiện tại và đã thiết lập quan hệ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng mà ngành công nghiệp cần.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đạt được những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành khách sạn tại các vị trí front line trong khách sạn, nhà hàng và quán bar.

Lựa chọn nghề nghiệp Front line bao gồm: Duty managers, Hotel reception, Front of House Supervisor, Food & Beverage Managers, Concierge and Guest Services Representatives, Conference and Events Managers.

Cơ hội học lên cao hơn:

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể tiếp tục học lên để lấy Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh ứng dụng với chuyên ngành Khách sạn hoặc học để lấy Chứng chỉ trong chương trình Nâu ăn Chuyên nghiệp (Professional Cookery) tại cơ sở Wellington của Whitireia.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2415
Zalo