Du học Úc, Balga Senior High School - Trung học Tây Úc

Du học Úc, Balga Senior High School - Trung học Tây Úc

Du học Úc, Balga Senior High School - Trung học Tây Úc

Chương trình trung học cơ sở (Middle School – lớp 7-9)

Chương trình trung học cơ sở của Balga Senior High School bao gồm các học sinh chính khóa (mainstream) lớp 7, 8 và 9, ngoài ra còn có các học sinh chuyển từ Trung tâm Anh ngữ Chuyên sâu.

Một thuộc tính xác định của trường trung học này là sự đa dạng của các học sinh của trường trong đó đại diện cho hơn 60 quốc tịch khác nhau. Chương trình trung học cơ sở (Middle school) ở Balga SHS cung cấp một mô hình thông qua đó các nhu cầu học tập cá nhân của học sinh được nhắm đến qua các chương trình giảng dạy.

Học sinh được tiếp xúc với một loạt các lĩnh vực học tập thú vị và được cung cấp các cơ hội để phát triển kỹ năng của họ trong tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghệ thuật, Công nghệ và Kinh doanh cũng như Y tế và Giáo dục Thể chất.

Trung học Phổ thông (Senior School – lớp 10-12)

Học sinh chương trình Trung học Phổ thông học từ lớp 10 ->12 được cung cấp cơ hội để hoàn thành chương trình của mình thông qua một số chương trình học tập hỗ trợ.

Balga Senior High School cung cấp cả hai con đường học thuật và dạy nghề bao gồm thực tập, School Apprentice Link, các lộ trình học tập của TAFE, Khóa học VET (nghề), các môn học của Hội đồng Giáo trình và các môn học khác. HỌc sinh lớp 11 và 12 có thể hoàn thành các Chứng chỉ Đào tạo thông qua một loạt các khóa học được công nhận trên toàn quốc.

Trung tâm Anh ngữ tăng cường (Intensive English Centre - IEC)

IEC có hai chương trình:

- Chương trình đầu tiên phục vụ cho những học sinh đến Úc khi đã có được một nền giáo dục chính quy bình thường ở đất nước họ. Chương trình mười hai tháng này được thiết kế để cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết để chuyển đổi thành công vào một lớp học chính thống bằng cách sử dụng chương trình giảng dạy của Úc.

- Chương trình thứ hai phục vụ cho học sinh từ một nền tảng trường học hạn chế / gián đoạn. Chương trình hai năm này được thiết kế để cung cấp cho học sinh những kỹ năng đọc, viết và làm toán cơ bản cũng như các kỹ năng xã hội và giao tiếp cần thiết để hoạt động thành công trong các trường học của Úc.

Hỗ trợ ESL liên tục được cung cấp cho các học sinh khi họ tốt nghiệp từ các trung tâm Anh ngữ Tăng cường - IEC vào học chính thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2986
Zalo