Du học Úc - Tại sao chọn Queensland University of Technology?

Du học Úc - Tại sao chọn Queensland University of Technology?

Du học Úc - Tại sao chọn Queensland University of Technology?

Queensland University of Technology (QUT) là một trường đại học của Úc rất thành công với một sự nhấn mạnh được áp dụng trong các khóa học và nghiên cứu. Trong khi QUT đang có trụ sở tại Brisbane, Queensland, trường có một tầm nhìn toàn cầu.

Với khoảng 45.000 sinh viên, trong đó có 7.000 từ nước ngoài, và một ngân sách hàng năm hơn 800 triệu USD, QUT đang định vị để tăng trưởng và phát triển là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc.

Một trường đại học đẳng cấp thế giới

QUT được xếp hạng là trường đại học hàng đầu của Úc dưới 50 tuổi vào năm 2013 (Times Higher Education Top 100 Under 50). QUT cũng đã được xếp hạng 5 sao cho sự xuất sắc bởi Xếp hạng Sao Đại học QS năm 2014.

Trường kinh doanh của QUT là đầu tiên ở Úc đạt được công nhận quốc tế triple crown (EQUIS, AACSB và AMBA), được tổ chức bởi ít hơn 1% các trường kinh doanh trên thế giới - vì vậy bằng cấp của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, và được công nhận trên toàn thế giới.

QUT đã được trao giải thưởng 5 sao trong Sách Cẩm nang Good Universities năm 2012 về sinh viên thành công trong việc có được một công việc sau khi ra trường.

Trong năm 2014, bằng thạc sĩ tài chính của QUT được đánh giá tốt nhất tại Úc bởi Thời báo Tài chính Anh, trong khi MBA và EMBA của QUT đã được xếp hạng thứ ba và thứ tư ở Úc bởi Financial Review của Australia trong năm 2013.

Mạnh trong nghiên cứu

QUT luôn góp phần kiến thức mới trong lĩnh vực nghiên cứu thế mạnh của trường. Các nhà nghiên cứu của QUT làm việc để tìm ra giải pháp cho các vấn đề và các vấn đề phức tạp ngày nay. Hơn 85% các nghiên cứu của QUT đã được xếp hạng đẳng cấp thế giới hoặc tốt hơn trong hạng Xuất sắc của Chính phủ Úc trong bảng xếp hạng nghiên cứu trong năm 2010 và 2012.

Chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp QUT có việc làm. Mỗi năm có hơn 6.000 sinh viên tốt nghiệp đại học tốt nghiệp từ các trường đại học QUT. Nhà trường tiếp tục làm tốt hơn tỷ lệ trung bình của Queensland và Úc về việc làm sinh viên tốt nghiệp.

Tất cả các khóa học của QUT được thiết kế để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn, và cũng giúp bạn sẵn sang cho ngành công nghiệp với:

-          chương trình phát triển nghề nghiệp tương tác

-          tư vấn lập kế hoạch sự nghiệp

-          phản hồi về CV của bạn

-          hội thảo và hướng dẫn trực tuyến cho tìm kiếm công việc và chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn

-          một chương trình cố vấn nghề nghiệp liên kết sinh viên với các chuyên gia ngành công nghiệp.

Giáo viên chuyên gia

Đội ngũ giảng viên của QUT là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Họ sẽ truyền cảm hứng học tập cho bạn và giúp bạn thực hiện kết nối quan trọng với thế giới thực. Nhân viên của QUT thường xuyên được công nhận với giải thưởng quốc gia về giảng dạy xuất sắc của họ. Nhiều cán bộ giảng dạy toàn thời gian của QUT có kinh nghiệm trong ngành, và họ đang được hỗ trợ bởi hơn 3.000 giảng viên kiêm nhiệm và giáo viên dạy kèm từ ngành công nghiệp và thế giới chuyên nghiệp.

Kết nối ngành công nghiệp mạnh mẽ

Các khóa học của QUT được thiết kế và thường xuyên xem xét trong tham khảo ý kiến với các chuyên gia ngành công nghiệp, vì vậy chắc chắn rằng QUT luôn đáp ứng nhu cầu thay đổi ngành công nghiệp.

Nhiều trong số các khóa học của QUT cung cấp cơ hội để làm việc trong một tổ chức và nhận được tín chỉ cho chương trình học của bạn, cho bạn trải nghiệm làm việc đầu tay với các chuyên gia ngành công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2139
Zalo